Vinhomes Smart City gây sốt khi được xây dựng nhanh thần tốc

00:39
Đại đô thị thông minh Vingroup vẫn luôn là cái tên gây sốt trên thị trường bất động sản Thủ đô. Không chỉ hội tụ những yếu tố “vàng” mà khách hàng luôn tìm kiếm, dự án còn gây ấn tượng bởi tiến độ thi công nhanh chóng, quy mô xây dựng khủng của mình.

Chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ là đại đô thị đẳng cấp quốc tế được Vingroup đầu tư triển khai xây dựng. Không chỉ sở hữu một chủ đầu tư uy tín bậc nhất mà dự án còn được thi công bởi những nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam – Hòa Bình và Coteccons. 

Tiến độ xây dựng toà căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Nhiều năm liên tiếp nằm trong top 10 Nhà thầu uy tín nhất cả nước, Hòa Bình và Coteccons được biết đến với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư xây dựng giàu chuyên môn cùng những công trình đạt chuẩn được khách hàng tin tưởng và đón nhận như: Vinhomes Westpoint, Sunshine City SG, Dragon Hill Premier (Hòa Bình) và Vinhomes Metropolis, Landmark 81, Timberland ManWah,…

Chính bởi sự uy tín, đảm bảo về cả tiến độ lẫn chất lượng công trình, bởi vậy mà hầu hết mọi dự án bất động sản của Vingroup đều do nhà thầu Hòa Bình đảm nhận.

Dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ được xây dựng trên mặt bằng rộng 280ha, bao gồm 58 tòa tháp căn hộ với hệ thống các dịch vụ tiện ích, dịch vụ công cộng và cảnh quan xanh,… Được đưa vào khởi công xây dựng bắt đầu từ cuối năm 2018, đến nay – tháng 7 năm 2019, tất cả các tòa căn hộ đều đã thi công xong tầng 10. Toàn bộ các tuyến đường nội bộ chính kết nối đến dự án đã hoàn thiện xong.

Hạng mục tiện ích của dự án Vinhomes Tây Mỗ - Đại Mỗ

Hiện tại, các hạng mục tại dự án vẫn được hai đơn vị nhà thầu Hòa Bình và Coteccons tiến hành theo đúng tiến độ đã đề ra. Đặc biệt, thay vì tập trung ưu tiên xây dựng một số tòa như trước đây thì các tòa tháp đều đã được triển khai xây dựng. 

Không chỉ đảm bảo được tiến độ xây dựng, dự án Vinhomes Smart City còn đảm bảo về chất lượng công trình cũng như tính thẩm mỹ của những tòa căn hộ trong tương lai. Dự kiến, Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được bàn giao đến tay khách hàng vào tháng 10 năm 2020. 

Vinhomes Smart City đang là cái tên mà các khách hàng và giới đầu tư hướng đến. Với mức giá hấp dẫn chỉ từ 1 tỷ đồng cũng nhiều ưu đãi tuyệt vời, nơi đây xứng đáng trở thành biểu tượng sống đích thực của cư dân Hà thành trong tương lai gần. Hãy đến đây và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất!


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC