Thủ Đức House bắt tay với các đối tác uy tín triển khai dự án Green Pearl

17:04
Lâu nay, Thủ Đức House vẫn luôn được biết đến là một trong những đơn vị đầu tư gạo cội, sành sỏi tại Hà Thành với nhiều dự án chung cư sang trọng, hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với dự án mới ra mắt và đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản với tên gọi Green Pearl – chủ đầu tư này tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín của mình trong việc bắt tay với các đối tác để triển khai dự án một cách nhanh chóng.
Mặt bằng dự án
Mặt bằng dự án


CÁC ĐƠN VỊ TRIỂN KHAI PHẦN “CỨNG” CỦA DỰ ÁN GREEN PEARL


Được xem là một trong những chủ đầu tư có tiềm lực mạnh trong giới bất động sản sài thành, Thủ Đức House đã tìm cho mình những đơn vị đối tác vô cùng uy tín, đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Để triển khai phần “cứng” – phần quan trọng nhất tạo nên thành công cho dự án, chủ đầu tư này đã hợp tác với các đơn vị sau:

Công ty cổ phần Coinco

Công ty cổ phần Coinco thuộc đơn vị tư vấn giám sát của dự án Green Pearl Minh Khai. Để đảm bảo tính khách quan công minh cho dự án cũng như đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối khi triển khai thi công công trình, chủ đầu tư Thủ Đức House đã mới Coinco là đơn vị giám sát cho mình. Ngay từ những ngày đầu tiên triển khai cho đến thời điểm hiện tại, đơn vị này đã làm tốt vai trò và trách nhiệm của mình trong việc giám sát, đảm bảo chất lượng thi công đúng tiến độ và hiệu quả của dự án.

Công ty CPXD Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đây là đơn vị phụ trách công việc làm móng cho dự án Green Pearl. Một ngôi nhà không thể vững chắc nếu không có một nền móng vững vàng và hoàn thiện. Chủ đầu tư Thủ Đức House đã lựa chọn Công ty CPXD Bảo tàng Hồ Chính Minh làm đơn vị để “chọn mặt gửi vàng”.

Tổng công ty Licogi

Tổng công ty Licogi là đơn vị thi công cọc khoan nhồi. Đây là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng, góp phần làm nên thành trì vững chắc cho dự án. Chất lượng cọc khoan nhồi ở đây được kiểm định đảm bảo chất lượng có thể trụ vững cho cả khu chung cư cả mưa xanh gió bấc lẫn nắng nóng kéo dài. Với một khu chung cư nhiều tòa như vậy, đơn vị này hẳn phải bỏ ra nhiều công sức và tâm huyết để hoàn thành nó.

Tổng công ty tư vấn XD Việt Nam và Công ty TNHH KYTA

Đây là hai đơn vị thuộc mảng tư vấn thiết kế và thiết kế cảnh quan của khu chung cư Green Pearl 378 Minh Khai. Hay nói cách khác, đây là hai đơn vị đã “họa bì”, tạo nên vẻ đẹp hình thức cùng với sự sang trọng của dự án này. Mỗi cách sắp xếp hay chi tiết của từng dự án đều được hoàn thiện một cách độc đáo và tỉ mỉ, tạo nên vẻ đẹp căng tràn sức sống.

NGÂN HÀNG SHB – ĐƠN VỊ KIẾN TẠO PHẦN “MỀM” CHO DỰ ÁN

Ngoài việc bắt tay với các đơn vị thi công, chủ đầu tư Thủ Đức House còn bắt tay với ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội để tạo nguồn vốn đầu tư bền vững cùng nguồn vay lãi suất thấp, có lợi cho khách hàng trong việc mua bán căn hộ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngân hàng sẽ là một trong những đơn vị góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy dự án phát triển và bền vững trong tương lai. 

Với các đơn vị đối tác uy tín chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ kiến tạo dự án Green Pearl với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. 


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC