Ngập tràn ưu đãi khi mua căn hộ chung cư Green Pearl trong tháng 5/2019

17:13
Trong tháng 5/2019 khi mua căn hộ chung cư Green Pearl khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy những ưu đãi đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bạn nhé!

Tổng quan dự án Green Pearl Minh Khai
Tổng quan dự án Green Pearl Minh Khai

Những ưu điểm vượt trội của dự án


Dự án Green Pearl tọa lạc 378 Minh Khai, một trong những tuyến đường huyết mạch với mạng lưới giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển. Từ vị trí dự án cư dân sẽ được hưởng trọn ven những tiện ích hiện đại, dễ dàng đến các vị trí khác của thành phố và đi các tỉnh thành lân cận chỉ bằng phương tiện cá nhân của mình. 
Ngay tại tên của dự án chúng ta đã biết sẽ có một không gian thiên nhiên xanh mát ẩn chứa trong từng chi tiết của căn hộ.

Những ưu đãi nổi bật của dự án

Chính sách chung:
  • Tặng 3 năm phí quản lý dịch vụ
  • Chiết khấu 03% cho khách hàng mua căn hộ 3 phòng ngủ

Chính sách riêng:
  • Hỗ trợ vay lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao nhà hoặc không quá tháng 10/2019 tùy điều kiện nào đến trước
  • Nếu khách hàng không đủ điều kiện cho vay ngân hàng liên kết với chủ đầu tư, hỗ trợ khách hàng bằng tiền mặt tương đương với 1.5% tổng giá trị căn hộ 
  • Ngoài ra với khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất: Tặng tour du lịch trọn gói dành cho 2 người có giá trị tương đương với từng loại căn hộ (1 tour du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người với tổng giá trị 40 triệu đồng với căn hộ 2 phòng ngủ, tour du lịch Dubai dành cho 2 người với tổng giá trị 50 triệu đồng đối với căn hộ 3 phòng ngủ)
  • Chiết khấu 70% giá trị căn hộ cho khách hàng sớm thanh toán sớm 95%

Phòng ngủ
Phòng ngủ
    Phòng khách
    Phòng khách
Ngoài những ưu điểm nổi bật về vị trí, thiết kế sáng tạo, tiện nghi hiện đại dự án Green Pearl lại có những ưu đãi nổi bật dành cho khách hàng khi lựa chọn các căn hộ tại dự án. Ngay từ bây giờ khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu căn hộ cao cấp này.


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC