Chung cư Green Pearl – điểm sáng bất động sản trên trục đường Minh Khai

17:06
Mới đây tại trục đường Minh Khai xuất hiện chung cư Green Pearl – dự án nhà ở hiện đại, cao cấp đạt chuẩn quốc tế. Đây là dự án được mong đợi sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản trong năm 2019. Sau nhiều tháng khởi công xây dựng và hoàn thiện, đến thời điểm hiện tại, chung cư đã cơ bản hoàn thiện và đang đợi để đi vào hoạt động.
Phối cảnh Chung cư Green Pearl
Phối cảnh Chung cư Green Pearl


GREEN PEARL – KHU CHUNG CƯ ĐẲNG CẤP HOÀN HẢO

Chung cư Green Pearl được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư Thủ Đức House – một trong những đơn vị hàng đầu trong giới kinh doanh bất động sản. Mặc dù tại Hà thành hiện nay có rất nhiều những công ty lớn với số vốn khủng, thế nhưng qua nhiều năm xây dựng, chủ đầu tư Green House đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng. 

Nhờ hợp tác với những đơn vị thi công uy tín và tận tâm, dự án này đã được kiến tạo hoàn thiện cùng với sự sáng tạo độc đáo. Điểm nhấn của dự án đó chính là môi trường sống hiện đại, đẳng cấp với hơn 20 chuỗi tiện ích đồng bộ hoàn hảo. 

Nơi đây tuy không có nắng vàng cát trắng biển xanh như những khu chung cư, biệt thự ven biển nhưng bù lại, có làn hương thơm trong lành từ hoa thơm cây cỏ, có những cư dân văn minh, thân thiện, có những phút giây thả mình trên bãi cỏ vui đùa cùng gia đình.

Nhờ những yếu tố đơn giản mà đặc biệt, chung cư Green Pearl 378 Minh Khai đã chiếm trọn được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều khách hàng.
Môi trường sống trong lành tại Green Pearl
Môi trường sống trong lành tại Green Pearl


GREEN PEARL – DỰ ÁN PHÙ HỢP VỚI MỌI TẦNG LỚP KHÁCH HÀNG


Nếu bạn đang lo lắng về giá cả của các căn hộ chung cư khi thị trường nhà đất đang ngày một tăng giá chóng mặt thì đến với Green Pearl quý khách sẽ không cần phải lo lắng về điều đó. Ở Hà Nội hiện nay, chỉ có khoảng 10% là tầng lớp giàu có, thượng lưu, và đến 60% là tầng lớp trung lưu, công nhân, người đi làm và khoảng 30% là thành phần nghèo khó. 

Nắm bắt được thực trạng đó, chủ đầu tư Thủ Đức House đã đặc biệt xây dựng chung cư Green House có thể đáp ứng được nhu cầu của tầng lớp trung lưu lẫn thượng lưu. Đối với những cá nhân có điều kiện, có thể chọn mua những căn hộ hiên đại, thuộc top của dự án để trổ thành công dân VIP của chung cư, tận hưởng dịch vụ tốt nhất, vị trí căn hộ đẹp nhất. 

Còn tầng lớp trung lưu, họ có thể lựa chọn một căn hộ có giá cả tầm trung, phù hợp với số vốn và điều kiện của mình. Tuy là tầm trung nhưng căn hộ chung cư ở đây vẫn cam kết đảm bảo toàn bộ mọi dịch vụ thiết yếu nhất cho bạn và gia đình.
Green Pearl - Sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng
Green Pearl - Sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng
Với những chính sách hấp dẫn và ưu đãi tuyệt vời, chắc chắn chung cư Green Pearl Minh Khai sẽ làm hài lòng toàn bộ khách hàng. 


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC