Tiềm năng sinh lời từ vị trí của dự án Gelexmico Lê Trọng Tấn

09:26
Chủ đầu tư của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn đã đưa ra mức lợi nhuận dự kiến từ dự án là 8-12 % mỗi năm. Tại sao dự án lại có mức sinh lời cao như vậy, điều đó đến từ tiềm năng lớn về vị trí mà dự án này sở hữu: 

Đôi nét về vị trí của dự án

Vị trí dự án Geleximco
Vị trí dự án

Dự án Geleximco
nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn Hà Đông, thuộc địa bàn phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Nơi đây được quy hoạch đồng bộ thành khu đô thị kiểu mới, là đô thị vệ tinh của thành phố Hà Nội với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng nhất khép kín và hiện đại nằm ngay trung tâm giữa các khu đô thị lớn đạt tiêu chuẩn và đáng sống bậc nhất Hà Nội như:
-        - Vinhome Thăng Long
-        - Park City Hà Nội
-        - KĐT Dương Nội
-        - KĐT An Hưng, KĐT Văn Phú
-        - AEON MALL 

Tiềm năng sinh lời từ vị trí

Sở dĩ đây được coi là vị trí mang lại tiềm năng sinh lời cao bởi lẽ đó là vị trí “Vừa đủ xa, vừa đủ gần” để làm hài lòng quý khách hàng và các nhà đầu tư:

-   - Với việc trung tâm Hà Nội ngày càng trở nên chật chội và xô bồ với trăm nghìn dự án khác nhau thì việc đâu ư vào một dự án có vị trí ngoài trung tâm sẽ là một trải nghiệm đầu tư mới mẻ và hợp xu hướng.
-  - Tuy không phải là vị trí nội thành thủ đô nhưng vị trí này đã được hoàn thiện đồng bộ về cơ sở vật chất và điều kiện hạ tầng, cùng với những tiềm năng khai phá và mở rộng đầu tư lớn trong tương lai.
-   - Tại thời điểm hiện tại, dự án có mức giá thấp hơn so với các dự án tương ứng ở nội thành, chắc chắn mức giá ấy có tiềm năng sinh lời cao trong tương lai khi các dự án KĐT mới khẳng định được giá trị của mình trong thị trường bất động sản.

Phối cảnh dự án Geleximco
Phối cảnh dự án
Thay mặt chủ đầu tư và đội ngũ kiến tạo nên dự án khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà đầu tư đã dành sự quan tâm và ưu ái cho chúng tôi. Xin chúc quý vị sẽ trở thành những quý ngài đầu tư sáng suốt và thành công đối với dự án của chúng tôi nói riêng và toàn bộ sự nghiệp của mình nói chung.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC