Ra mắt dự án căn hộ cao cấp Sky View Plaza

19:12
Tổ hợp dự án 360 Giải phóng là một dự án chung cư cao cấp với thiết kế hiện đại nhất, trang trọng nhất, tinh tế nhất nằm ở phía Nam Hà Nội. Dự án đem đến cho khách hàng những thuận tiện, thoải mái về không gian sống trong nội đô thành phố.

Phối cảnh tổng thể dự án Sky View Plaza Giải Phóng
Phối cảnh của dự án


Những ưu điểm vượt trội dự án


Chung cư Sky View Plaza 360 Giải Phóng vượt mọi giới hạn về gian sống. Được biết đến là một trong những dự án bất động sản gây “nóng “ trong thời gian gần đây. Căn hộ mang trong mình không gian sống đẳng cấp ngay giữa long thành phố. Đặc biệt dự án mở bán với giá cực kì ưu đãi tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án hứa hẹn nhiều tiềm năng to lớn về tiện ích và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Tiến độ thi công dự án


Mặc dù được khởi công cách đây không lâu nhưng với tiến độ thi công nhanh chóng đúng hạn, Sky View Plaza đã vượt tiến độ và sẽ chính thức ra mắt trong thời gian sắp tới. Với những ưu điểm vượt trội, dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ khách hàng.

Chính thức mở bán dự án


Tòa căn hộ chung cư Sky View Plaza sau các tòa nhà IP1, 2,3 sẽ được bàn giao cuối năm 2019 với đầy đủ thiết kế nội thất liền tường sang trọng đang chào đón khách hàng từ quý 2 năm 2018.

Căn hộ chung cư Sky View Plaza Giải Phóng
Căn hộ chung cư Sky View Plaza

Với tổng số hơn 900 căn hộ đầy đủ tiện nghi sang trọng với mức giá 2tỷ / căn hứa hẹn nhiều tiềm năng chào đón khách hàng tại phía Nam Hà Nội và sẽ làm sôi nổi thị trường bất động sản trong năm 2018 – 2019. Đặc biệt, chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn về thanh toán đến với khách hàng.

Khách hàng nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu ngay một căn hộ cao cấp tiện nghi ngay giữa lòng thành phố. Website chính thức của dự án: http://www.skyviewplaza.com.vn/

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC