Marriott Đà Nẵng – Sản phẩm đầu tư hot nhất trong năm 2018

07:04
Năm 2017 khép lại với những thành công lớn của các dự án bất động sản. Năm 2018 cũng hứa hẹn sự bùng nổ của những dự án đầy tiền năng và sức hút. Marriott Đà Nẵng là một trong những dự án đang được săn đón mạnh mẽ. Đây được dự đoán trở thành siêu phẩm đầu tư HOT nhất 2018.

Những cái “ Nhất” của dự án


Để có thể được dự đoán và công nhận như vậy, bản thân của dự án Marriott Đà Nẵng cũng phải sở hữu cho mình những giá trị hàng đầu về chất lượng và lợi ích của khách hàng.

Vị trí đắt giá nhất


Vị trí chung cư Marriott Đà Nẵng

Tọa lạc tại khu đất còn lại cuối cùng trên địa phận quận Hải Châu – trung tâm thành phố Hà Nội, giáp trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch như: Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Thái Học, Phạm Hồng Thái và Yên Bái, rất thuận tiện cho việc giao thương và kết nối giữa các điểm lịch sử, văn hóa, trung tâm kinh tế chính trị.

Chuỗi tiện ích thú vị nhất


Bar ngoài trời Marriott Đà Nẵng

Còn gì thú vị hơn việc sở hữu một ngôi nhà và hưởng trọn mọi dịch vụ đẳng cấp. Trong đó nội tại của dự án cũng mang cho mình sức hấp dẫn riêng, cuốn hút tất cả các hách hàng khi đến đây. Có thể nói khách hàng không chỉ là cư dân mà còn là những nhà thám hiểm đang thực hiện một hàng trình dài của mình với những cảm giác mới lạ và vô cùng đặc biệt.

Cơ hội sinh lời hấp dẫn


Tiềm năng của dự án xuất phát từ góc tọa độ “ vàng”. Thuộc mảnh đất của thành phố Đà Nẵng quả là một may mắn đối với dự án. Nơi đây là một thành phố cô cùng năng động, sở hữu những điều kiện phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội vô cùng lớn. Hơn nữa đây còn là khu vực thu hút mạnh mẽ vốn đầu tư nước ngoài và tiềm năng du lịch biển hấp dẫn.

Tận hưởng cuộc sống tại khách sạn Marriott Đà Nẵng

Song, sự khác biệt của những căn hộ tại chung cư cao cấp Marriott Đà Nẵng cũng là một điểm nhấn tăng thêm sức cuốn hút của dự án bởi chất lượng cuộc sống tuyệt vời mà chung cư mang lại cho khách hàng. Hơn nữa với mức giá dao động chỉ từ 40 – 45 triệu/m2 cùng sự bảo đảm cho lên tới 70% tổng giá trị căn hộ từ phía chủ đầu tư với hàng loạt các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Marriott Đà Nẵng hứa hẹn sẽ tạo nên cơn lốc mới cho ngành bất động sản Việt Nam nói riêng và trong khu vực nói chung.

Uy tín lớn đến từ chủ đầu tư


Đến với dự án khu chung cư cao cấp Marriott, Tập đoàn Alphanam cam kết hợp tác dựa trên cơ sở bình đẳng, tự nguyện, hai bên cùng có lợi. Uy tín đã được khẳng định bởi bề dày trong lịch sử hoạt động cũng như những dự án trước đó của tập đoàn.


Quý khách hàng sẽ trở thành những nhà đầu tư thông thái và linh hoạt nhất khi đến với Marriott Courtyard.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC