Kim Long Ocean Thuận Phước - điểm đến trao gửi niềm tin của bạn

02:33
Kim Long Ocean Thuận Phước không chỉ là một dự án condotel mang những giá trị đẳng cấp về vật chất mà còn trọn vẹn tạo ra những giá trị bền vững về đời sống tinh thần con người.

Biệt thự nghỉ dưỡng Kim Long Ocean Thuận Phước 


Niềm tin trọn vẹn về chủ đầu tư


Chủ đầu tư chính thức của dự án Kim Long Ocean là tập đoàn Kim Long Nam. Tuy là một tập đoàn mới xuất hiện trong thị trường bất động sản nhưng họ đã tạo ra uy tín và chỗ đứng vô cùng vững chãi trong lòng quý khách hàng quan tâm đến lĩnh vực này qua thành công của hàng loạt dự án lớn mang tên thương hiệu Kim Long Nam Group.

Ông lớn đứng sau dự án Kim Long Ocean Thuận Phước

Đến với dự án này, Kim Long Group cam kết giữ vững uy tín của mình, phát huy tính sáng tạo, nỗ lực hết mình, đặt trọn công sức và tâm huyết để tạo ra một dự án thành công nhất. Là khách hàng của dự án, lợi ích của bạn sẽ được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu, đó là điều chắc chắn.

Tận hưởng niềm an yên từ vị trí “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”


Thiết kế căn hô liền kề khu đô thị Thuận Phước

Còn gì hạnh phúc hơn khi bạn sở hữu một căn hộ kề cạnh biển khơi. Mỗi sáng thức dậy, kéo rèm ra, bạn có thể thu gọn vào tầm mắt cảnh bình minh trên biển. Mỗi khi cảm thấy cô đơn, trống vắng, biển sẽ là người bạn đồng hành để bạn trút bỏ muộn phiền, vực dậy niềm tin. Sẽ không còn là những xô bồ đua chen, sẽ không còn những áp lực hẹp hòi, còn lại đây một quãng không gian thơ mộng, êm đềm. Đó phải chăng là những gì bạn đang tìm kiếm?

Những giá trị bền vững của dự án


Không chủ đích tạo ra dự án với cơn sốt nhất thời, không đem đến những hào nhoáng truyền thông để đưa ra mức giá ảo, chủ đầu tư cùng đội ngũ kiến tạo nên công trình Kim Long Ocean Thuận Phước đã luôn đặt trọn toàn bộ trí lực và tâm huyết qua từng giai đoạn kiến tạo, từ khâu chọn vật liệu đến xây dựng và hoàn thiện, tất cả đều chất lượng và được kiểm duyệt khắt khe.

Tiện ích đẳng cấp của dự án Kim Long Ocean

Đặc biệt, đứng sau dự án là ngân hàng SHB - ngân hàng bảo lãnh tiến độ của dự án. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý và lợi ích của mình khi đến với dự án của chúng tôi.

Với những đặc điểm trên đây, condotel Kim Long Ocean Thuận Phước xứng đáng là nơi bạn có thể đặt niềm tin bền vững, lâu dài về một cuộc sống chất lượng, hoàn hảo.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC