Khảo sát thị trường xung quanh của dự án Golden Peak

18:03
Không khó để thấy độ nổi bật của Golden Peak trên thị trường bất động sản. Nó tỏ ra nổi bật hơn hẳn các dự án khách trong cùng phân khúc với những sự ưu việt đến từ vị trí vàng mà nó sở hữu.
 Không gian xung quanh dự án Golden Peak Nha Trang


1.     Thị trường du lịch của Nha Trang


Đầu tiên phải nói đến nơi dự án Golden Peak đang tọa lạc, đó là thị trường Nha Trang. Thị trường Nha Trang luôn là thị trường giao dịch sôi nổi. Do đây là một điểm nóng của du lịch trong nước nên thị trường bất động sản ở Nha Trang cũng là một điểm nóng của thị trường bất động sản trong nước. Do lượng du khách đổ về Nha Trang lớn nên nhu cầu tim một căn hộ tại đây là một nhu cầu thiết yếu không chỉ của riêng khách du lịch mà còn cho các nhà đầu tư. Bởi vì cơ hội kiếm tiền an nhàn là hoàn toàn có khả năng xảy ra tại đây.

2.     Vị trí đắc địa của Golden Peak


Dự án Golden Peak tọa lạc tại số 28E, phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang. Vì nó nằm trên tuyến đường Trần Phú nên nó có một tầm view độc tôn hướng ra biển và ôm trọng bãi vịnh Nha Trang. Dân cư tại chung cư Golden Peak sẽ được hưởng trọn tầm view đắt giá này. Hơn thế nữa, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành, thoáng đãng không chỉ đến từ biển mà còn đến từ không gian xanh khủng của dự án 

Vị trí của dự án Golden Peak Nha Trang

  Không dừng lại ở đó mà dự án còn nằm gọn gàng trong trung tâm của Thành phố nên quý khách hàng sẽ được cảm nhận trân thực nhất về cuộc sống hiện đại, sầm uất, tiện nghi của Nha Trang. Vì nó nằm trong trung tâm thành phố nên cơ sở hạ tầng không nhưng được đồng bộ hóa hiện đại mà còn rất tiện ích, cam kết sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái nhất khi tham gia giao thông tại đây. Không những vậy mà dự án còn được chủ đầu tư khéo léo chọn một vị trí gần các trung tâm lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, có thể kể đến như : Cách công viên Bạch Đằng 220m,  Đối diện trung tâm giải trí Vinpearl Ferry Terminal, Cách Học viện Hải Quân 400m,  Cách ATM BIDV – phòng giao dịch Bình Tân chỉ 260m, Cách Nhà Thờ Khiết Tâm 900m,…..

Đây quả thực là một nơi có môi trường sống quá hoàn hảo. Còn chần chờ gì mà không chọn cho mình một căn hộ tại chung cư Golden Peak.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC