Đi lại thuận tiện dễ dàng hơn tại dự án Amber Riverside

21:50
Sở hữu vị trí đầy tiềm năng tại khu vực phía Đông Nam Hà Nội, dự án Amber Riverside Minh Khai đem lại vô vàn lợi ích thuận tiên trong cơ sở hạ tầng và giao thông trong tính liên kết khu vực. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp quý vị hình dung rõ nhất về sự kết nối chặt chẽ đó.

Amber Riverside Minh Khai 


Cơ sở giao thông đồng bộ


Amber Riverside tọa lạc ở vị trí đắc địa quận Hai Bà Trưng, nơi có cơ sở vật chất cũng như hạ tầng đầu tư và tập trung phát triển khá đồng bộ của thành phố, vì thế, thật dễ dàng để bạn có thể di chuyển đến khu vực trung tâm, nội thành và ngoại tỉnh. Nơi đây còn là cầu nối liên kết khu vực không chỉ về giao thông mà còn về kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế,…

Vị trí đắc địa Amber Riverside

Là cư dân của Amber Minh Khai, từ khu vực này, bạn có thể đi tới các trung tâm khác của thành phố một cách thuận tiện và đặc biệt dự án nằm trên mặt đường vành đai 2 mà trong tương lai sẽ được đầu tư thành đường cầu trên không, giao thông sẽ thông thoáng, kết nối nhanh chóng với khu vực phía Tây thành phố. Không chỉ vậy chung cư Amber Riverside Minh Khai  còn kết nối trực tiếp với Times City Park Hill được hưởng toàn bộ tiện ích đồng bộ của công trình này như Mega Mall, Bệnh Viện Vinmec, trường liên cấp Vinschool, ... cũng như tiện ích ngoại khu xung quanh.  Ngoài ra từ 

Chung cư Amber Riverside – 622 Minh Khai , bạn còn vô cùng dễ dàng kết nối di chuyển tới các tỉnh thành phía Bắc khi nằm ngay chân cầu Vĩnh Tuy, thuận tiện giao thương với các tỉnh như Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh. Với một bước chân, ngàn tiện ích sẽ trải dài đón bạn trên khắp các cung đường, đó là tâm nguyện mà chủ đầu tư cũng như đội ngũ kiến tạo nên công trình muốn đem đến cho quí vị.

Tổng quan dự án Amber Riverside

- Tên dự án: Chung cư Amber Riverside – 622 Minh Khai
- Vị trí dự án: Ngõ 622 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần kỹ nghệ và hạ tầng Telin
- Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng CDCC Công ty cổ phần West Green Design
- Đơn vị giám sát: Công ty Cổ phần tư vấn ĐT & Thiết kế Xây dựng Việt Nam CDC
- Đơn vị thi công: Công ty cổ phần Vimeco – Vinaconex
- Bàn giao: Dự kiến Quý 4/2019


Sở hữu điều kiện cơ sở hạ tầng tốt và có tiềm năng đồng bộ hóa cao cấp trong tương lai, dự án Amber Riverside xứng đáng trở thành sản phẩm đầu tư hot của năm 2018 với sự đón nhận mạnh mẽ của cộng đồng trong tương lai gần.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC