Kim Long Ocean Đà Nẵng – Hội tụ những thế mạnh gì?

07:15
Nằm tại vị trí trung tâm của thành phố Đà Nẵng, dự án Kim Long Ocean Thuận Phước hiện được biết đến là dự án “tâm điểm dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn. Sở hữu những thế mạnh hiếm có đầy khác biệt, các chuyên gia BĐS đều nhận định rằng đây sẽ là một cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn cho bất cứ khách hàng nào.

Kim Long Ocean Thuận Phước – “Con rồng” lớn bên bờ biển


Dự án Kim Long Ocean được tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa ngay trên phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Đây là khu vực được ví như " Nóc ncủa Đà Nẵng" bởi từ dự án Quý khách có thể bao quát được toàn bộ cảnh quan độ thị của thành phố như: đỉnh đèo Hải Vân, bán đảo Sơn Trà, phía Đông tiếp giáp Vịnh Mân Quang - Núi Sơn Trà Hùng Vĩ, phía Tây giáp Sông Hàn Thơ Mộng, phía Nam tiếp giáp khu phức hợp đô thị phường Nại Hiên Đông và Thọ Quang, phía Bắc tiếp giáp cảng biển du lịch Tiên Sa.

Vị trí dự án Kim Long Ocean Đà Nẵng

Với thiết kế đầy tinh tế và khác biệt, dự án đã mang đến một điểm nhấn rất ấn tượng trên thị trường bất động sản. Được đầu tư được xây dựng trê quy mô lớn bao gồm 678 căn biệt thự đơn lập và song lập có tổng diện tích sàn xây dựng 548m2 cao 4 tầng, 1.480 lô liền kề có diện tích 86,2 m2 - 160m2 cao 4 tầng, 18 toà Condotel cao từ 26 đến 30 tầng có diện tích từ 35m2 - 100m2.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp 5 saoQuảng trường ánh sáng Kim Long Ocean

Hạ tầng tiện ích cũng là một trong số những yếu tố quan trọng thu hút du khách đến và giữ chân du khách ở lại. Đến với dự án Kim Long Ocean quý khách hàng sẽ không thể không hài lòng với các tiện ích 5 sao tại đây như: bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại, khuân viên tản bộ, công viên ánh sáng, bến du thuyền, trường học liên cấp Quốc tế, khách sạn, nhà hàng, cùng nhiều dịch vụ chuyên nghiệp khác.

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn


Tiềm năng đầu tư Kim Long Ocean Thuận Phước

Được xây dựng tại khu vực sẽ trở thành đặc khu kinh tế hàng đầu cả nước trong tương lai, Kim Long Ocean Đà Nẵng nghiễm nhiên được thừa hưởng rất nhiều lợi thế về tiềm năng du lịch đảm bảo cho nguồn lợi nhuận hấp dẫn, và ổn định cho các nhà đầu tư. 

Với những thế mạnh lớn hấp dẫn của dự án Kim Long Ocean Đà Nẵng, quý khách hàng còn chần chờ gì mà chưa nhanh tay đặt mua ngay cho mình căn hộ tại đây để có một cuộc sống tương lai trọn vẹn niềm vui và dòng tiền ổn định khi đầu tư.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC