Vì Sao Khách Hàng Tin Tưởng Chủ Đầu Tư Dự Án Green Pearl Minh Khai?

20:06
Dự án Green Pearl Minh Khai từ khi được ra mắt luôn nhận được sự quan tâm, chú ý đến từ phía các nhà đầu tư, khách hàng, để nhận được sự tin tưởng đó, phần lớn đến từ chủ nhà đầu tư dự án – Công ty CP phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức.

Chủ Đầu Tư Uy Tín

chủ đầu tư Green Pearl Minh Khai

Chung cư Green Pearl được đầu tư và thi công bởi liên doanh 4 công ty CP Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House), Tổng Công ty Phong Phú, công ty CP Phát triển nhà Daewon – Thủ Đức và công ty TNHH Daewon (Hàn Quốc).

Công ty cổ phần nhà Daewon – Thủ Đức luôn nỗ lực hoạt động và phát triển xây dựng, đã đón nhận được những thành công với tiền đề là đưa vào sử dụng đầu năm 2009 chung cư Cantavil – An Phú tại quận 2 gồm trung tâm phức hợp 36 tầng gồm khu thương mại mang tầm cỡ quốc tế, văn phòng hiện đại và căn hộ hạng sang, có 390 căn hộ. Tiếp đó là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Cantavil Long Hải tại Bà Rịa Vũng Tàu cũng được sự đón nhận nhiệt tình từ các nhà đầu tư, khách hàng.

Lần đầu tiến tới thị trường phía Bắc, cụ thể là Hà Nội, chủ đầu tư cho ra mắt dự án Green Pearl 378 Minh Khai hứa hẹn đem đến những điều thú vị cho thị trường bất động sản.

Mang Tới Một Không Gian Sống Đẳng Cấp Cho Green Pearl Minh Khai

không gian xanh green pearl minh khai

Chủ đầu tư luôn chú trọng tới chất lượng sống của những người sống tại chung cư 
Green Pearl. Ngoài việc thiết kế không gian “xanh” với đa số cây được trồng chiếm tới 70% diện tích khuân viên, các khu tản bộ, công viên, vườn thượng uyển mơ mộng… các dịch vụ tiện ích tại chung cư 378 Minh Khai cũng được quan tâm không kém. Các trung tâm thương mại, hệ thống trường học, khu vui chơi, giải trí, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym được xây dựng để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và sinh hoạt của cư dân nơi đây.

Phòng ngủ dự án Green Pearl

Đặc biệt, quan tâm đến nhu cầu lựa chọn của khách hàng, chủ đầu tư đã không ngần ngại thi công công trình nhà mẫu để khách hàng có thể đến và trải nghiệm một không gian sống chân thật nhất khi dự án chưa được bàn giao hoàn thiện. Nhà mẫu Green Pearl nằm ngay tại mặt đường 378 Minh Khai được thiết kế tỉ mỉ và chu đáo, có diện tích và công năng giống những căn hộ thuộc chung cư Green Pearl sẽ giúp bạn không phải đắn đo suy nghĩ khi quyết định mua một căn hộ tại đây.Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC