Những phản hồi của khách hàng khi đầu tư vào dự án Time Square Đà Nẵng

00:17
Time Square Đà Nẵng là dự án chung cư cạnh biển có sức hút vô cùng mạnh mẽ với không chỉ các dân cư mà còn là các nhà đầu tư bất động sản. Sau một quãng thời gian mở bán và mở cửa đầu tư, dưới đây là những liệt kê cơ bản về phản hồi của nhà đầu tư khi đến với dự án này.
     
     Đây là dự án đầu tư sinh lời sẽ hot nhất năm 2018

Phối cảnh dự án căn hộ condotel Time Square Đà Nẵng

          Tiềm năng đó nằm ở các nguyên nhân chính sau đây:
-         Uy tín lớn của  chủ đầu tư Kim Long Nam Group
-         Những giá trị hàng đầu của dự án
+ Vị trí sáng giá cạnh biển
+Chuỗi tiện ích trong mơ
+ Giá cả mang tiềm năng sinh lời cao
-         Tiềm năng phát triển của thành phố Đà Nẵng và du lịch Đà Nẵng trong tương lai

Giữa một “rừng” các dự án bất động sản sẽ bùng nổ vào năm 2018, dự án Time Square Đà Nẵng vẫn hứa hẹn trở thành một ngôi sao sáng nhất bởi những giá trị khác biệt, thú vị, quyến rũ như vậy. “Hot nhất năm 2018” không chỉ là nhận định về xu hướng đầu tư sinh lời của dự án mà còn là lời công nhận và khẳng định xứng đáng về giá trị của công trình này.

       Có rủi ro hay không khi đầu tư vào dự án gần biển?

vị trí đắc địa Time Square Đà Nẵng

Đây là câu hỏi giới đầu tư đặt ra khá nhiều khi đến với dự án Time Square Đà Nẵng.
Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mang lại tiềm năng sinh lời rất lớn, song nó sẽ trở thành “con dao hai lưỡi” nếu như nhà đầu tư đầu tư không đúng cách.
Chủ đầu tư vẫn luôn cam kết chất lượng công trình cũng như tính minh bạch của dự án này. Tuy nhiên, khi thất bại của việc đầu tư xảy đến lại không nằm ở uy tín của chủ đầu tư mà lại nằm ở quy cách đầu tư của nhà đầu tư. Với những lưu ý được chúng tôi đúc rút qua những điểm sau đây:
-         
     Những đối tượng không nên đầu tư vào dự án: nhà đầu tư ngắn hạn (1 năm), nhà đầu tư có vốn đầu tư thấp, khách hàng đầu tư theo cảm tính, theo số đông, những quý đầu tư có mong muốn sinh lời từ 1-3 năm sau đó,...
-         
    Yên tâm về chủ đầu tư tập đoàn Kim Long Nam: Đây là nhà đầu tư xứng đáng để quý vị có thể “chọn mặt gửi vàng”, uy tín của họ đã được khẳng định rất nhiều qua thành công của nhiều dự án nghỉ dưỡng.
-       Tìm hiểu kĩ về dự án trước khi quyết định đầu tư.


Trên đây là những phản hồi cơ bản chúng tôi đã khái quát lại sau khi chung cư Time Square được mở bán. Những phản hồi mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật ở những bài viết tiếp theo.Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC