TIỆN ÍCH HOÀN HẢO DỰ ÁN GREEN PEARL MINH KHAI

05:04
 Green Pearl được đầu tư và xây dựng bởi Công ty Cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức với mong muốn kiến tạo nên một một không gian sống lý tưởng, mới mẻ mà bổ ích cho mọi dân cư dự án. Bởi vậy, quý khách hàng sinh sống tại đây chắc chắn sẽ được tận hưởng một chuỗi tiện ích dịch vụ đồng bộ, hiện đại mang đẳng cấp quốc tế.

KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI ĐẲNG CẤP

khu trung tâm thương mại Green Pearl Minh Khai

Được đồng bộ hóa với các hệ thống tiện ích khác trong tòa nhà, đồng thời tạo ra một không gian mua sắm thỏa thích, thú vị và phong phú cho mọi cư dân, Green Pearl Minh Khai chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lí tưởng cho mọi gia đình đang kiếm tìm “ngôi nhà thứ 2” cho mình.

TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ CHẤT LƯỢNG

trường học quốc tế tại Green Pearl Minh Khai

Được xây dựng đồng bộ ngay trong khuôn viên dự án nhưng lại mở ra một môi trường giáo dục mở với độ ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có bằng cử nhân quốc tế. Đồng thời, hệ thống giáo dục được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy theo chương trình giáo dục Châu Âu bản xứ hứa hẹn sẽ là nơi chất lượng tuyệt đối nuôi dưỡng những thế hệ mầm non của đất nước.

BỂ BƠI BỐN MÙA HIỆN ĐẠI

bể bơi hiện đại Green Pearl Minh Khai

Với kích thước bể bơi đa dạng, cùng với sự phát triển hiện đại của khoa học công nghệ tiên tiến trên thế giới, bể bơi bốn mùa tại chung cư 378 Minh Khai chắc chắn sẽ không làm phụ lòng quý cư dân. Tại đây, mọi cư dân không chỉ được đắm mình dưới làn nước trong veo mà còn được thư giãn ngắm nhìn không gian xanh mát xung quanh dự án.

PHÒNG TẬP GYM & YOGA

phòng tập gym chung cư 378 Minh Khai

Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với mặt sàn rộng lớn, máy mọc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, chẳng cần đi đâu xa mà chỉ ngay tại “nhà” cư dân đã có thể dễ dàng luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe.

KIẾN TẠO KHÔNG GIAN XANH THOÁNG ĐÃNG

không gian xanh tại Green Pearl Minh Khai

Có thể nói, chủ đầu tư dự án 378 Minh Khai đã vô cùng tinh tế khi mang màu xanh đến với cư dân. Đặc biệt, trong cái môi trường đang ngày càng ô nhiễm trầm trọng như thế thì việc kiến tạo một không gian xanh là một điểm nhấn mới mẻ và hoàn hảo vô cùng.

Không những phủ xanh dự án bởi hệ thống cây trồng lấy tán râm mà chủ đầu tư còn mang đến những thảm cỏ xanh tuyệt diệu làm chốn vui chơi, khu picnic ngay tại dự án cho toàn thể cư dân.

Ngoài ra, Green Pearl Minh Khai còn được thiết kế độc đáo bởi vườn thượng uyển trên cao và những con suối nhấn tạo phủ kín một màu xanh tươi mới.

Với vẻ đẹp tự nhiên xanh mới ấy, chắc chắn Green Pearl Minh Khai sẽ là điểm dừng chân hấp dẫn cho mọi quý khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản trên toàn quốc.
Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC