TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN 378 MINH KHAI

04:53
Green Pearl Minh Khai là tổ hợp khu trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp được xây dựng theo chuẩn quốc tế với quy mô lớn, hướng tới cho cư dân một cuộc sống hiện đại, mới mẻ, hòa nhập với thiên nhiên.
 phối cảnh Green Pearl Minh Khai

Đặc biệt, dự án 378 Minh Khai còn được chủ đầu tư vô cùng chú trọng đến chất lượng và nhu cầu cuộc sống cư dân khi xây dựng nên cả một trường học Quốc tế ngay trong khuôn viên dự án với mong muốn vun đắp nên những mầm non tươi sáng của đất nước trong tương lai không xa.

Chung cư Green Pearl được hứa hẹn sẽ ra mắt quý khách hàng và cắc nhà đầu tư vào quý IV/2019. Cho tới  hiện nay, dự án vẫn đang trong quá trình đi vào thi công và hoàn thiện với đội ngũ công nhân xây dựng có kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, giám sát viên tận tình, trách nhiệm,... Tất cả nhằm đảm bảo chất lượng công trình và uy tín chủ đầu tư vận hành dự án.
Đặc biệt, với uy tín chủ đầu tư – Công ty Cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong giới đầu tư bất động sản cả trong và ngoài nước hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm vô cùng chất lượng, mang tiêu chuẩn quốc tế thời thượng.


Với đà thi công như vậy, dự án 378 Minh Khai hứa hẹn sẽ ra mắt thị trường đúng thời điểm giao hẹn hoặc có thể sớm hơn dự tính để không phụ lòng mong đợi và kì vọng từ quý khách hàng và các nhà đầu tư uy tín.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC