LÝ DO CHỌN MUA CĂN HỘ CAO CẤP GREEN PEARL MINH KHAI

04:26
Chung cư Green Pearl được xây dựng mang đẳng cấp tiểu chuẩn quốc tế cùng với quy mô lớn hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho mỗi gia đình không chỉ ở không gian sống lý tưởng mà còn ở những lý do hấp dẫn khác.

1     Vị trí “vàng” cửa ngõ phía Nam thủ đô

vị trí vàng của Green Pearl Minh Khai

Green Pearl Minh Khai tọa lạc ngay cửa ngõ phía Nam – là nơi có vị trí đắc địa chính giữa trung tâm thương mại – hành chính bậc nhất thủ đô. Ngoài ra, dự án còn nằm tại khu vực trọng điểm tập trung đông dân cư với trình độ dân trí cao, hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông đồng bộ hiện đại tiện lợi cho việc phát triển đời sống và “xuôi dòng giao thông”.

Đặc biệt, khu vực dự án 378 Minh Khai còn được UBND TP Hà Nội quy hoạch phát triển dự án Đường vành đai 2 chính thức hoàn thành năm 2020 hứa hẹn sẽ góp phần không nhỏ trong việc cải thiện cải thiện giao thông tránh ùn tắc nói chung và gia tăng giá trị BĐS nói riêng.

    Tiện ích hoàn hảo – Kiến tạo không gian sống đẳng cấp

tiện ích tại chung cư Green Pearl Minh Khai

Với mong muốn mang lại cho quý cư dân dự án có được một không gian sống hoàn hảo, hiện đại mang đẳng cấp quốc tế, chủ đầu tư dự án là Công ty CP phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức đã cho đồng bộ chuỗi tiện ích dich vụ với đa dạng các loại hình khác nhau phải kể đến như là: Khu trung tâm thương mại rộng lớn, Bể bơi bốn mùa hiện đại, Khu vui chơi trẻ em phong phú, Phòng Gym & Yoga đẳng cấp,... 

Đặc biệt phải kể đến đó là việc mở một trường học Quốc tế ngay tại khuôn viên dự án 378 Minh Khai với sự cấp phép của Bộ GD & ĐT đạt tiêu chuẩn Châu Âu hứa hẹn sẽ là chốn nuôi dưỡng lí tưởng những mần non tương lai của đất nước.
Ngoài ra, chủ đầu tư dự án còn kiến tạo nên một không gian sống xanh mát, đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên, tạo nên sự thoải mái, dễ chịu cho mọi cư dân sinh sống tại Green Pearl Minh Khai.

       Giá bán hấp dẫn – Tiến độ thanh toán linh hoạt

giá bán Green Pearl 378 Minh Khai

Chủ đầu tư dự án Green Pearl 378 Minh Khai đã đưa ra giá trị căn hộ cùng tiến độ thanh toán vô cùng hấp dẫn, linh hoạt đói với mọi khách hàng. Điều đó có nghĩa rằng là, chỉ với 2 tỷ đồng trong tay, quý khách hàng đã chính thức trở thành chủ sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất Hà Nội chỉ có tại chung cư Green Pearl Minh Khai.

Tiến độ thanh toán dự án được chia ra làm 7 đợt rõ ràng, linh hoạt tuyệt đối cho khách hàng:
·        Đợt 1: Thanh toán 25% giá trị căn hộ ngay sau khi ký HĐMB
·        Đợt 2: Thanh toán 10% giá trị căn hộ khi dự án đổ xong sàn tầng thứ 5
·        Đợt 3: Thanh toán 10% giá trị căn hộ khi dự án đổ xong sàn tầng thứ 10
·        Đợt 4: Thanh toán 10% giá trị căn hộ khi đổ sàn xong tầng thứ 15
·        Đợt 5: Thanh toán 15% GTCH khi cất nóc toà nhà tầng thứ 21
·    Đợt 6: Thanh toán 25% GTCH Khi nhận bàn giao căn hộ chung cư ( dự kiến quý IV/2019)
·        Đợt 7: Đóng nốt 5% còn lại khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ


Với tất cả những ý do hấp dẫn trên, quý khách hàng còn chần chừ gì nữa khi không sở hữu cho mình một căn hộ đẳng cấp xứng tầm thương hiệu tại dự án Green Pearl Minh Khai.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC