Vinata Tower - Hút Khách Nhờ Chính Sách Bán Hàng Hấp Dẫn

18:49
  Dựán Vinata Tower đang trong giai đoạn cất nóc và đang đi vào hoàn thiện nội thất, mới đây, ngày 9/9/2017 2017 chủ đầu tư Vinaconex tiến hành khai trương nhà mẫu dự án Vinata Tower 289 Khuất Duy Tiến với sự phối hợp của Sàn giao dịch bất động sản EZ Việt Nam và Sàn Hanoi land. Trong sự kiện, quý khách hàng quan tâm đến dự án không chỉ có cơ hội được tham quan, trải nghiệm không gian sống tương lai của tổ ấm của mình mà còn được cung cấp, tìm hiểu những thông tin liên quan đến các chính sách ưu đãi hấp dẫn từ phía chủ đầu tư. Cũng trong buổi khai trương, dự án căn hộ Vinata Tower đã tiếp nhận được nhiều ý kiến, phản hồi tốt từ phía khách hàng có mặt trong buỗi lễ.

phối cảnh dự án Vinata Tower


CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI 0% LÃI SUẤT NGÂN HÀNG


   - Tặng ngay 30 triệu đồng chiết khấu trực tiếp vào giá trị căn hộ chungcư Vinata hoặc bộ quà tặng có giá trị tương đương khi mua căn hộ 3 phòng ngủ.
    - Tặng ngay 20 triệu đồng chiết khấu trực tiếp vào giá trị căn hộ hoặc bộ quà tặng có giá trị tương đương khi mua căn hộ 2 phòng ngủ.
     - Hỗ trợ vay vốn lãi suất 0%  của ngân hàng BIDV với tỷ lệ vay lên đến 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN


   – Đợt 1: Đóng 30% giá trị căn hộ ngay sau khi ký hợp đồng mua bán.
   – Đợt 2: Đóng 10% giá trị căn hộ khi xây thô.
   – Đợt 3: Đóng 15% giá trị căn hộ khi trát xong mặt ngoài một tháng.
   – Đợt 4: Đóng 15% giá trị căn hộ khi trát xong mặt ngoài ba tháng.
   – Đợt 5: Đóng 25% giá trị căn hộ khi nhận bàn giao căn hộ (Quý III/2018).
   – Đợt 6: Đóng 5% còn lại khi nhận sổ hồng.

tiệc ích căn hộ Vinata Tower


  Mặc dù sở hữu vị trí vàng cùng với lối thiết kế hiện đại, tiện lợi và dịch vụ tiện ích hấp dẫn bậc nhất trong khu vực nhưng mỗi căn hộ của VinataTower 289 Khuất Duy Tiến được được chào bán với mức giá cạnh tranh chỉ từ 32 - 33 triệu/m2 (giá bán đã bao gồm VAT + nội thất hoàn thiện cao cấp), tổng giá trị căn hộ từ 2,7 tỷ đồng cùng chính sách bán hàng linh hoạt. So sánh với các dự án khác, đây chắc chắn sẽ là một điểm cộng lớn trong mắt quý khách hàng. Hãy để Vinata Tower đem đến cho quý khách hàng và gia đình một tổ ấm trong mơ với một cuộc sống chất lượng tuyệt vời.Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC