Courtyart by Marriott Đà Nẵng - Thông tin đang dần hé lộ

02:01
Dự án chuẩn 5 sao khẳng định chất lượng của một dự án 5 sao đẳng cấp bậc nhất tại Đà Nẵng, Marriott Courtyart sẽ là điểm đến của những khách hàng tiềm năng và cả khách du lịch cao cấp. Số lượng căn quỹ có hạn cũng tác động không nhỏ đến tốc độ bán ra của dự án. Quý khách hàng đừng chần chừ nếu muốn sở hữu căn hộ Marriott đẳng cấp.


CƠ HỘI CHO NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ “LƯỚT SÓNG”


Sở hữu vị trí không thể đắc địa hơn tại số 58 Bạch Đằng thuộc quận Hải Châu 1, dự án khách sạn Marriott Đà Nẵng là nơi giao thoa của nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố giúp cho cư dân khi về sinh sống có thể dễ dàng di chuyển đến các địa danh nổi tiếng của Đà Nẵng cũng như đi vào khu vực trung tâm thành phố một cách thuận tiện nhất:

Khả năng quay vòng vốn nhanh và lợi nhuận tốt khiên nhiều nhà đầu tư lựa chọn sở hữu căn hộ dự án JW. Marriott Danang trong thời điểm đầu và bán lại sau đó. Với giá trị được đảm bảo tăng dựa trên những yếu tố phân tích như trên, khách hàng hoàn toàn có thể cân nhắc phương án đầu tư. Đặc biệt, trong thời điểm đầu, dự án sẽ áp dụng rất nhiều chính sách bán hàng ưu đãi và quà tặng hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Vị trí đắc địa của dự án Marriott Courtyart Đà Nẵng

Một dự án có tiềm năng tăng giá cao như chung cư Marriott Đà Nẵng sẽ mang tới cơ hộ sở hữu một sản phẩm sinh lời bền vững, 1 căn hộ đẳng cấp cho tổ ấm của mình nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC