Sự phát triển nhà chung cư Vincity trong mấy năm gần đây

17:38
Vừa mới qua, Vingroup khiến cả Thị Phần xôn xao khi công bố đã hàng loạt khiến nhà giá từ 700 triệu đồng sống 7 tỉnh, TP.Hà Nội lớn cùng rất mô hình lên đến mức 300.000 sản phẩm chung cư VinCity Đại Mỗ  trong tầm 5 năm tới.
trong số đó, dự án có mô hình lớn nhất lên đến mức 500 nghìn mét vuông đã đc Vingroup quy hoạch ngay gần bên cạnh EcoPark.
nói đến thông tin này, ông Đào Ngọc Thanh – CEO Vihajico - cho rằng làm nhà đất cũng cần “buôn bao gồm bạn, bán có phường” giống như ông, bà ta đã nói nhằm đạt mục đích tài chính.
Lấy rõ ràng mẩu truyện Vingroup làm nhà giá cả tương đối mềm, và đặc biệt quan trọng có dự án nằm gần EcoPark Văn Giang, đa số chúng ta lấy khiến thắc mắc: "Vậy BĐS EcoPark gồm định hướng gì cho các năm tới" nhưng CEO của EcoPark Hưng Yên dự án vincity tây mỗ không lo ngại về vấn đề đối đầu luôn bởi từng công ty lớn có 1 như thế mạnh rất cá tính

Kế thừa cũng như phát huy các quy hoạch vượt bậc tại Vinhomes, Vincity Đại Mỗ hứa hẹn sẽ khi là những xây dựng vươn tầm, Gia Công hóa không khí, ánh sáng thoải mái và tự nhiên, đưa đến cho người sở hữu căn hộ không gian sảng khoái nhất.
cùng với không khí xanh tự nhiên rộng lớn, xây dựng thiết kế bên trong ấn tượng cộng đồng cư Vincity Đại Mỗ được xem là điểm nhấn cho Thị Trường bất động sản vào năm 2017.
được biết cuối năm 2016, Vingroup ra mắt mô hình Vincom+ và VinCity, đánh dấu bước ngoặt còn mới trong sách lược lan rộng đến tận những huyện, thị bên trên toàn nước. Vincom+ là những trung tâm mua hàng sắp xếp theo loại hình “một điểm đến chọn lựa – cụm lựa chọn”, để góp thêm phần nâng cấp chất lượng cuộc sống và mang đến cách Trải Nghiệm các đặc điểm mua sắm và chọn lựa tươi trẻ cho người dân cả nước. VinCity được coi là dòng nhà đất đại chúng, cùng với mức giá bình quân chỉ với 700 triệu VND, vẫn hội tụ không hề thiếu các chất lượng “chất khối lượng – đồng hóa – gọn ích” của các đầu tư Vingroup.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC