Hongkong Tower bán chạy khu phân sinh đẳng cấp

19:37
thị phần bất động sản miền Bắc đang sở hữu các chuyển biến tích cực, với sự khởi sắc ở phân khúc căn hộ cao cấp. đầu tư bất động sản được cho là kênh đầu cơ ổn định và đảm bảo cho vốn đầu tư của chủ đầu tư và các bạn.
Dự án chung cư HongKong TowerCông trình chung cư HongKong Tower
có lợi thế tọa lạc ở vị trí đắc địa, bề ngoài tiên tiến và tiện ích cao cấp HongKong Tower được chủ đầu cơ kỳ vọng đem lại cho các nhà đầu cơ cơ hội khả năng sinh lời.
Tọa lạc tại khu vực Đê La Thành, cư dân HongKong Tower mang kết nối thuận lợi mang những tuyến đường liên lạc to như Kim Mã, Cầu Giấy, Láng…. đặc trưng là kể từ con đường vòng đai 2 đi vào hoạt động, mang thể tiện dụng chuyển di theo đường này để đi xuất hành Võ Chí Công, Võ Nguyên Giáp đến trường bay Nội Bài.
Mỗi căn hộ tại công trình đều được kiểu dáng sang trọng. đặc trưng, sự hài hòa phối hợp giữa cá tính tân cổ điển châu Âu và bắt mắt giản dị của phương Đông mang lại không gian gần gũi cho mỗi gia đình và tạo nên một sự trải nghiệm dị biệt.
HongKong Tower còn vượt trội sở hữu cá tính sắp xếp nội thất phối hợp. toàn bộ những căn hộ đều mang hai mặt thoáng đón ánh sáng bỗng nhiên, tầm nhìn đẹp ra hồ Thủ Lệ, giúp cư dân hưởng không gian sống khoáng đãng.
tiện ích HongKong Tower nội khu của Dự án được bề ngoài theo hệ thống cao cấp như trọng điểm thương nghiệp rộng lớn có các cửa hành kinh doanh những mặt hàng Luxury như Burberry, Levis, Louis Vuitton… bể bơi ngoài trời, hay nhà trẻ quốc tế, khu Sauna Massage, phòng tập gym tiêu chuẩn mà HongKong Tower dành riêng cho cư dân tại dự án. Hơn hết, khoảng cách thức trong khoảng dự án tới trọng điểm mua tìm Lotte cũng ko xa.
Chủ đầu cơ Dự án cho biết, HongKong Tower nhận được sự tài trợ và bảo lãnh của ngân hàng Quốc dân, khách hàng với thể vay vốn từ các nhà băng khác như Vietcombank, Viettinbank sở hữu lãi suất ưu đãi.
ngoài ra, chủ đầu tư Dự án cũng cam kết đảm bảo tiến độ Dự án. Tại thời điểm này, mặt bằng chung cư HongKong Tower đang được tiến hành xây dựng đến tầng 16 dự định sẽ cất nóc vào đầu năm 2017.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC