Triệu phú Nhật Bản ồ ạt “tấn công” địa ốc Tp Hồ Chí Minh

02:16

Liên tiếp đồng loạt thương vụ liên minh dự án vào nhà đất tại Thành phố mang tên Bác, được đưa ra cách đây không lâu, cho biết những doanh nghiệp Nhật Bản đang được gây được sự chú ý quan trọng đặc biệt mang lại thị trường này. bên cạnh các quỹ dự án, việc những căn nhà phát đạt, cai quản nhà đất của Nhật Bản tham gia, tiếp tục đẩy môi trường càng ngày càng cạnh tranh nhau quyết liệt.

Làn sóng từ quỹ đầu tư đến nhà phát triển địa ốc


Thị trường mở đầu cải thiện cũng là lúc những tỷ phú Nhật Bản “dòm ngó” Bất Động Sản Nhà Đất Thành phố mang tên Bác. thời điểm cuối năm 2014, Creed Group gây chú trọng với nhiều thương vụ đầu tư nổi tiếng trong các dự án công trình City Gate (Q.8). liên tục 2 năm sau, quỹ đầu tư này cũng rót vốn vào Angia Skyline (Q.7) và River City (Q.7), băng qua An Gia Investment. theo số lượng đã được đưa ra, tổng số vốn Creed Group cam kết đầu tư trong những dự án của An Gia Investment lên đến mức 200 triệu USD.

Quý II/2016, Nam Long Group cũng sẽ có phát ngôn hợp tác cùng 2 người tiêu dùng Japan - Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad để phát đạt một dự án mới mẻ mang tên Fuji Residence (Q.9). đây là dự án công trình thứ 2, mà các người mua này sát cánh cùng Nam Long, sau Flora Anh Đào (Q.9). tập đoàn Hưng Thịnh và Sacomreal cũng sẽ hướng đến và hợp tác cùng với những “ông lớn” tới từ nơi chốn hoa Anh Đào. tuy vậy, thông tin cụ thể về nhiều thương vụ này mang đến nay nhưng vẫn chưa được đưa ra.

Dự án xem thêm : Chung cư HongKong Tower - căn hộ cao cấp gần công viên xanh.

Thị trường BĐS Thành Phố Hồ Chính Minh sức hút không chỉ những quý khách trung tâm tài chính. mới đây, doanh nghiệp Cổ phần nhà Mơ đã cam kết hợp đồng liên minh toàn diện cùng với tập đoàn The Global Group, người tiêu dùng, phát đạt và quản lý BĐS Nhà Đất đứng đầu Japan. Qua đó, Dream Home Palace (Q.8) sẽ là dự án khởi đầu mà The Global Group tiếp tục hợp tác dự án, với số vốn dự kiến 50 triệu USD, đưa kỹ thuật, kinh nghiệm làm việc phát đạt trong quy trình xây dựng, đồng thời giao quy trình làm chủ, vận hành theo yêu cầu Nhật Bản trong dự án công trình.

Ở mảng sản phẩm, ngày 28/10, Hoa Binh House cũng sẽ tuyên bố liên minh cùng tập đoàn Okamura Home và tập đoàn Sanyo Homes, chính thức xây dựng liên doanh chuyên quản lý và vận hành những dịch vụ Bất Động Sản Nhà Đất. đc biết, công ty lớn Sanyo Homes cũng là đối tác doanh nghiệp hợp tác dự án cùng Tien Phat Corp vào dự án sản phẩm sang trọng Ascent Lakeside (Q.7).

Thị trường “béo bở” trong ánh mắt người tiêu dùng quốc tế


Sau khi rủi ro khủng hoảng 2008, các doanh nghiệp Japan có thời gian dài đào bới về thị trường cũng tương tự đối tác trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Ông Hidekazu Nagashima, quản trị công ty lớn BĐS The Global Group, mang lại biết: “Chúng tôi khởi đầu gây được sự chú ý BĐS Nhà Đất nước ta từ nhiều năm 2008 - 2009. đấy là môi trường còn mới phát triển, có khá nhiều khả năng và sự như nhau với Japan ở các thập niên trước. tầm 3 năm trở lại đây, Cửa Hàng chúng tôi tiếp nối đào bới sâu về môi trường TP.HCM và cơ hội hợp tác cùng với nhiều công ty lớn BĐS, quan trọng đặc biệt sống phương thức tầm trung cao cấp”.

Nhận định và đánh giá về môi trường BĐS, ông Toshihiko Muneyoshi, chủ tịch Quỹ đầu tư Creed Group, mang đến rằng, nền kinh tế nước ta đang càng ngày càng hội nhập sâu hơn, xuất hiện cách sức hút các quý khách quốc tế. Riêng thành phố Hồ Chí Minh là TP. Hồ Chí Minh biến hóa năng động, dân sinh tầm 12 triệu con người nhưng quỹ ngôi nhà sống còn từ tốn, đó là môi trường lớn không khai thác hết tiềm năng. không những thế việc mở cửa cho những người nước ngoài mua nhà cũng là bước tiến giúp Bất Động Sản phát đạt.

Có thể bạn quan tâm : Imperial Plaza 360 Giải Phóng chính thức đặt cọc từ 08/2016

Theo ông Lê Hoàng Châu, quản trị hiệp hội BĐS Nhà Đất thành phố Hồ Chí Minh, sự tham dự của vốn ngoại cũng giống như technology, kinh nghiệm làm việc phát triển, làm chủ bất động từ các nước tiên tiến sẽ đẩy mức cạnh tranh trên môi trường ngày càng cao. Đây cũng chính là cách lớn mang đến nhà đầu tư được hưởng lợi với những sản phẩm quality, sự uy tín với giá chỉ hợp lý.

Cũng theo anh Châu, sự kết phù hợp với nhiều khách hàng nước ngoài vững mạnh mạnh sẽ là yếu tố nâng cao mỗi bước tiềm lực của doanh nghiệp trong nước ví dụ như tập đoàn Vingroup với những dự án lớn như Times City, Royal City, Vinhomes Thăng Long... đồng thời giúp thị trường phát đạt vững chắc và kiên cố hơn. tuy nhiên, doanh nghiệp lớn trong nước phải thực sự chuyên nghiệp hóa mới mẻ đủ ĐK đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe mà khối nước ngoài đề ra.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC