Môi giới BĐS : đại chiến bên trên từng cây ... cột điện

01:07
Bán nhà bên trên cây, cột điện
Dọc các đường trên không ít quận huyện trên địa phận TP. Hồ Chí Minh không không dễ để bắt gặp thương hiệu các gốc cây, cột điện thậm chí là cột báo bảng hiệu hạ tầng giao thông được phủ kín mít đủ thứ bảng biểu, Trong số đó quảng cáo bán Bất Động Sản Nhà Đất khi là công ty yếu.
Đa số những quảng cáo này đều được làm khá dễ chơi bằng những mảnh giấy bé dại, tấm bạt đc cắt ra thành hình chữ nhật Open khung kẹp giữ hai đầu, sang thì in chữ màu, Open khi chỉ là dùng bút viết dễ chơi giống như thông tin của máy như vị trí, diện tích S, giá, lợi ích & luôn luôn phải có là số điện thoại cảm ứng của người môi giới.
Những biểu tượng quảng cáo này thường dán ông xã lấn lên nhau bên trên cột điện hoặc dùng kẽm bắt vào gốc cây, cột điện vào rất nhếch nhác. dẫu thế, Theo ông Linh, một môi giới chuyên sử dụng biện pháp này quảng cáo cho biết, để giành được mặt bằng quảng cáo thú vị này là cuộc cạnh tranh nhau không thể đơn giản, thậm chí khi là giành giật, chơi xấu lẫn nhau của dân vào nghề.
Anh Linh cho thấy thêm, Ngân sách chi tiêu để thực hành những quảng cáo này cũng khá tốn kém nếu khiến cho cùng với số lượng lớn & in màu. Lúc đi treo thì cũng cần ít nhất phải hai người and trực tiếp vào yếu tố hoàn cảnh phải cẩn trọng vì bất kỳ lúc nào thì cũng hoàn toàn có thể rơi trong tay của đảm bảo, trật tự đô thị.
Mất công là vậy nhưng việc biểu tượng quảng cáo vừa dán hoặc treo lên nhưng chỉ khoảng thời gian ngắn sau biến mất là chuyện rất thông thường. một phần các quảng cáo này bị lực cân nặng công năng xé, gỡ xuống nhưng thỉnh thoảng đó là các người “đồng nghiệp” của tôi hạ xuống sở dĩ dán ck, dành riêng khu đất treo quảng cáo của dự án công trình của bọn họ.
Vì giành nhau chỗ dán nên cũng có nhiều trường hợp dân môi giới tạo nên hấn cùng với nhau. “Muốn treo cũng chưa dễ chơi vì ai cũng muốn đc vấn đề của tôi cho người tiêu dùng, trong khi một dự án Open hàng chục, thậm chí là cả trăm môi giới cùng dùng giải pháp này”, anh Linh cho thấy thêm.
Cũng Theo ông Linh, thuở đầu phải thuê người đi treo nhưng phương án này không thể kéo dãn vì tiền công tốn kém, and người thuê cũng không hiểu hết được “nghệ thuật” treo thế nào cho đẹp and thích mắt người qua đường. vậy cho nên Open khi treo họ quay trực tiếp thông tin trong chỗ khuất, thậm chí treo ngược cả bảng quảng cáo.
“Mất cả chì lẫn chài”
Tuy vậy tốn công, tốn sức, anh Linh cũng thừa nhận cách khiến này cũng có tương đối nhiều điểm có hại. ưu thế của cách quảng cáo này khi là thông tin trực diện, xuất hiện ở những con phố xuất hiện đông người qua lại. mặc dù thế, vì diện tích của mẩu quảng cáo bé dại, chữ cũng bé nên hiệu quả để nhiều người đọc đc là không đảm bảo vì quý khách đều phải chạy xe. bên khác, việc treo bảng quảng cáo nhếch nhác, làm mất mỹ quan đô thị cũng khiến người đi con phố “ác cảm” cùng theo với loại hình quảng cáo này.
Đó là không kể trong không ít trường hợp mất “cả chì lẫn chài” vì quảng cáo vừa treo lên đã biết thành gỡ xuống, thậm chí xuất hiện trường hợp đang được treo thì bị bảo vệ, trật tự khu đô thị bắt quả tang. các lúc như vậy không chỉ là bị tịch thu những bảng quảng cáo, bắt đi gỡ xuống, còn phải Open nguy cơ tiềm ẩn đóng góp tiền phạt.
Luật sư Lê Đăng Diệu, Đoàn luật sư thành phố, cho thấy thêm đi theo Khoản 1 Điều 51 Nghị định số 158 ngày 12/11/2013 của Chính phủ, vi phạm chuẩn mực về hành vi cấm trong hoạt động quảng cáo thì bị phạt tiền từ 1 triệu cho hai triệu đ đối với hành vi treo, đặt, dán, vẽ các dịch vụ quảng cáo bên trên cột điện, trụ điện, cột tín hiệu giao thông & cây cối nơi công cộng.
Thậm chí phạt tiền từ 10 mang đến 20 triệu VND khái niệm hành vi quảng cáo khiến cho ảnh hưởng đem lại mỹ quan, trật tự an toàn hạ tầng giao thông, an toàn xã hội.

XEM THÊM DỰ ÁN :


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC