Vị trí đắc địa của chung cư HongKong Tower

20:11

Chung cư HongKong Tower đc tài trợ bởi ngân hàng Quốc dân – NCB, gắn kết với 2 ngân hàng nước ngoài thương nước ta và bank TMCP Công thương Việt Nam cung ứng đến vay quý khách cá thể.

Hong Kong Tower


Toàn bộ địa điểm khu vực dự án chung cư Hongkong Tower


Dự án sản phẩm chung cư dự định hoàn thành đầu quý 1/2018. Kết hợp với các tổng hợp quan trọng trong khu sản phẩm như thương mại, khu văn phòng, HongKong Tower mang lại các công năng đáp ứng một cách đầy đủ thị hiếu của dân sinh nơi đây. ngoài ra, dự án được khởi công trong tháng 3 năm nhâm thìn và thi công trên 243 Đê La Thành, thành phố Hà Nội. Đây được coi là một trong địa điểm độc đắc trên thủ đô. Đê La Thành nối liên 3 trục đường lớn khi là Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã và Cầu Giấy. đặc biệt quan trọng dự án công trình tàu điện trên cao đang khởi công chạy qua trung tâm chung cư tham gia những khu đô thị và khu thương mại khét tiếng sống TP Hà Nội. nơi đây là một trong tụ điểm trung tâm cư dân sầm uất nên tập hợp giao thông rất phát đạt cùng với tập hợp tuyến đường xe bus 09, 26, 34, 32, 27, 24, … con đường từ trung tâm chung cư nối sát với những đường giao thông quan trong trong phòng đc thi công và cải tiến rộng thoải mái thông thoáng đến phương nhanh lưu thông thuận lợi và thuận lợi. ngoài ra đường cũng chú ý các cảnh vật 2 mặt lề đường, tạo nên bóng cây râm mát và tiết giảm tiếng ồn cho các nơi cư dân bao quanh.

Địa điểm khu chung cư Hongkong Tower


Với diện tích xây dựng dự kiến rộng 5000m2, HongKong Tower xây dựng hai tòa tháp A và B cùng với lối trong chính phía Bắc. chung cư Hongkong Tower nằm ở trong phần được gọi là đẹp tuyệt vời nhất TP Hà Nội. Chỉ trong khoảng nửa đường kính 1.5km trở lại, từ Hongkong Tower bạn có thể đi cho những tác dụng ngoại trung tâm giống như hệ thống khu trường học ĐH hạ tầng giao thông Vận Tải, khu bệnh viện giống như khám đa khoa cơ sở giao thông Vận tải, khám đa khoa Nhi Trung ương, những khu vui chơi, hành chính, văn phòng và khu vui chơi giải trí như rạp chiếu phim quốc gia, Lotte, BigC, … ngoài ra, hướng Đông Bắc của trung tâm chung cư Hongkong khi là công viên Thủ Lệ - khu vui chơi khét tiếng khái niệm cư dân thành phố Hà Nội. Về phong thủy và tâm linh, nước sẽ là hình tượng của sự suôn sẻ, dồi dào, thịnh vượng và giàu có. vì vậy khái niệm những người chủ sở hữu một căn hộ chung cư phía ra hồ nước Thủ Lệ được xem là như mong muốn khi có tương đối nhiều tài lộc vào nhà. ngoài ra, dự án chung cư ở cận kề Đại sứ quán Nga ngắm sang phía Đông Nam của tòa ngôi nhà, hay những tòa thư viện vương quốc, khu hành chánh văn phòng khác. vì vậy mà an toàn nơi đây được đảm bảo nhiều hơn nữa đối với những phòng khác vào nội thành Hà Nội.


Cùng với các lợi thế về vị trí và những hạ tầng cơ sở của dự án công trình, chung cư 243A Đê La Thành đc thị trường BĐS Nhà Đất dành riêng các mối quan hệ cũng như nhận xét cao trong những việc đầu tư xây dựng dự án công trình. Hongkong Tower được kì vọng khi là đô thị có cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi hàng đầu giữa trung tâm Hà Thành.


XEM THÊM DỰ ÁN :


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC