Chung cư HongKong Tower "hàng hiếm" trong trung tâm TP Hà Nội

00:29
Cùng với sự lan rộng ra của thủ đô Hà Nội, rất ít những dự án công trình chung cư được dự án thi công trên phòng trung tâm. một trong số dự án hiếm hoi đó là chung cư HongKong Tower Đê La Thành

Tọa lạc trên 243A Đê La Thành, dự án HongKong Tower ở đối diện với khu dã ngoại công viên Thủ Lệ mang đến một thị trường ở xanh, sạch và sạch sẽ. dự án công trình HongKong Tower quan trọng đặc biệt nổi bật bởi địa điểm đắc địa cùng với những ý tưởng trẻ trung và những công dụng hoàn tất đảm bảo mọi thị hiếu về một thiên nhiên tiện nghi của dân sinh.

HongKong Tower ở trong phòng có cơ sở giao thông hoàn thiện, nằm bên trên con đường Voi Phục kéo dãn tham gia tiếp nối các trục đường giống như Đê La Thành, Cầu Giấy, Kim Mã và tuyến đường sắt trên cao giúp mang đến việc di chuyển thuận lợi mang lại các công trình xây dựng chung như khu vui chơi công viên Nghĩa Tân, Viện Bảo tàng Dân tộc học, hồ Ngọc Khánh và các điểm vui chơi của những trung tâm thương mại lớn như Lotte Center, Indo-China Plaza Hà Nội, Vincom Nguyễn Chí Thanh…
Ngoài các công dụng, chỉ có vài phút mang đến các trường khét tiếng từ cấp tiểu học cho đến ĐH giống như trường ĐH nước ngoài thương, cơ sở giao thông vận tải, đại học Luật, học viện nước ngoài giao…. và chỉ với Bênh viện Nhi, bệnh viện Phụ Sản, bệnh viện cơ sở giao thông vận tải 200m.
Tham gia lợi ích và vị trí chung cư HongKong Tower
HongKong Tower có phong cách thiết kế trẻ trung bao gồm nhiều khu vực tác dụng chung kết hợp với các sản phẩm cao cấp trên chỗ. Khối đế của dự án gồm 3 tầng khi là khu trung tâm thương mại, căn hộ với hơn 7000m2 ở ngay tại tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà bao gồm: siêu thị, nhiều khu nhỏ lẻ, nhà hàng quán ăn, cà phê và thực phẩm nhanh, khu giải trí….được bố trí phù hợp, đáp ứng toàn bộ nhu cầu của dân sinh. quan trọng đặc biệt sau đây có khu bể tập bơi, trung tâm Thể Thao vào căn nhà, nơi tập gym, trung tâm Spa, hệ thống an ninh 24/24…HongKong Tower tiếp tục mang tới cho dân sinh một cuộc sống chất lượng nhất.
Bể bơi lội trên chung cư HongKong Tower
Hai tòa tháp trực thuộc dự án công trình HongKong Tower có tống số 232 dịch vụ với diện tích S từ 94m2 – 127m2 và 8 căn Penthouse với diện tích S từ 294.5m2 – 408.3m2. Cho tới thời gian này, chủ đầu tư sẽ hoàn thành xây lắp tầng hầm và đang tốc độ tiến độ xây dựng để kịp thời chuyển giao căn nhà cho người tiêu dùng trong cuối năm 2017.

XEM THÊM DỰ ÁN :

Vinhomes Riverside

Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC