Tử vi tối kị nếu khách hàng mang ý định mua căn nhà chung cư

20:45

Phong thủy nhà chung cư vừa kết hợp ứng dụng phong thủy đi theo nền tảng gốc rễ của tử vi ngôi nhà sinh sống truyền thống cuội nguồn, vừa áp dụng tử vi riêng trong phòng chung cư. tử vi phong thủy nhà chung cư là việc linh động, chuyển đổi cho hợp với sự xuất hiện của loại hình dịch vụ chung cư. chính vì vậy gia chủ đòi hỏi đổi mới cách bố trí tử vi phong thủy phù hợp, giúp đem về thuận lợi mang lại chủ nhân dịch vụ. căn nhà sinh sống truyền thống lâu đời cũng như căn nhà căn hộ chung cư có nhiều sự khác biệt về cấu tạo căn nhà sinh sống, vị trí chưa gian; gia chủ cần gợi nhắc những điều đại kỵ khi sắp xếp phong thủy ngôi nhà chung cư.

Xem thêm:

các đại kỵ trong tử vi đến căn nhà ở chung cư

Tử vi cửa ngõ và ban công trong tử vi phong thủy căn nhà chung cư

vào tử vi phong thủy căn nhà chung cư cần chú ý hướng cửa: cửa chính toàn cảnh quần thể chung cư cũng như cửa ngõ của dịch vụ. gia đình cần chăm sóc suy nghĩ kĩ cả hai hướng cửa ngõ này.
  • cửa ngõ chính khu vực chung cư là “cái lớn”, cái che phủ. nếu như phía cửa ngõ đó là phía thẳng góc cùng với hướng của khu chung cư (mặt dài quần thể chung cư quay về hướng nam, cận nam) là phía tốt, sẽ đóng góp phần khiến cho toàn cảnh chung cư đón được không ít khí cát lành. cửa ngõ lớn sinh sống khu vực suy, phía tử khí thì đại thể toàn chung sẽ không đảm bảo, căn hộ nằm ở tại phần nào của tòa nhà đều chưa trọn vẹn.
  • cửa nhỏ dại của mỗi sản phẩm có contact mạnh với mỗi gia đình, mang đến sự phát tài, sức khỏe mang đến người chủ sở hữu dịch vụ.
Thứ hai vào phong thủy nhà chung cư là ban công. Ban công dịch vụ chung cư - nơi tiếp xúc luôn mang lại sự sống tự nhiên năng lượng, nắng, gió. Cần gợi ý tránh chọn các dịch vụ có cửa đối diện thẳng với cửa ngõ ban công khiến cho ánh sáng không đọng lại vào nhà.
nhiều bạn tìm mua dịch vụ chung cư cũng lựa chọn phía ban công phù hợp với mệnh của bản thân mình. mặc dù vậy, bọn họ không phải quá quan trọng điều ấy, hướng của chính hợp khi là đủ xuất sắc.

Những dịch vụ chung cư khuyết góc không lợi về phong thủy

phong thủy nhà chung cư bên cạnh chăm lo hướng cửa, ban công. người tiêu dùng cần cân nhắc hình dạng phía bên trong, kết cấu của toàn dịch vụ. những sản phẩm chung cư ý tưởng không khí lành mạnh, đón được ánh sáng thiên nhiên sẽ tốt đến sức khỏe gia chủ.
người tiêu dùng nên lựa chọn các căn hộ hình dạng vuông vức, tránh những sản phẩm ý tưởng méo mó hoặc các góc khuyết quá rộng lớn, khó khăn đến việc sắp đạt nội thất bên trong cùng với không cao về phong thủy. có thể khắc phục bằng cách treo gương rộng lớn trên những góc khuyết, tạo ra cảm thấy tròn đầy mang lại căn hộ trong những tình huống bất khả kháng.
tử vi phong thủy ngôi nhà chung cư cần đặc biệt Để ý đến cấu trúc bên trong của dịch vụ, nhất là địa chỉ WC cũng như bếp vì nơi đây các không khí bố trí sẵn rất khó đổi mới.
  • WC nằm giữa căn nhà là buổi tối kỵ, bất lợi đến sức khỏe gia đình do khu vực trung tâm ( trung cung) sản phẩm trực tiếp phải trong lành, lạc quan.
  • theo quan niệm:” Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao”, không nên chọn các sản phẩm mở của nhìn ngay thấy bếp sẽ ảnh hưởng hao tổn về phát lộc, những dịch vụ như thế gia đình hoàn toàn có thể tạo sự kín kẽ bằng phương pháp đặt quầy bar che chắn.

Bất lợi vào tử vi phong thủy ngôi nhà chung cư do không gian bao quanh

phong thủy căn nhà chung cư cũng nên suy xét không khí bên trên, dưới, bao quanh của căn hộ. các nhà dự án thường làm cho nhà đầu tư tự sắp xếp không gian, bố trí nội thất mang lại dịch vụ của tôi, gia chủ nên chú ý không khí bao quanh để sắp xếp dịch vụ tránh chạm mặt phải các vô ích về phong thủy.
  • WC tầng bên trên contact khí xu uế đè nặng lên khu vực bếp, gường ngủ, bàn thờ ngôi nhà bên dưới.
  • Gường ngủ tầng bên trên nằm trên không gian bếp của dịch vụ dưới.
  • Bàn thờ nhờ vào tường WC của dịch vụ hàng xóm.
bố trí phong thủy nhà chung cư không cần việc quá gian khổ, cần dự án kỹ lưỡng. tuy vậy, để sở hữu 1 căn hộ chung cư giỏi về phong thủy, tạo nên sự phát tài, mang đến sức mạnh mang lại cuộc sống chủ căn nhà, gia chủ nên chăm sóc gần từ khâu tiến hành lựa chọn mua để ngăn cản phải sửa chữa tốn kém, lại đáp ứng sự hợp lý giữa công năng, nghệ thuật và thẩm mỹ phong cách thiết kế và tử vi phong thủy ngôi nhà.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC