Thị trường giao dịch thanh toán Bất Động Sản Châu Á Thái bình dương sôi động

19:04

Đi theo báo cáo của Jones Lang Lasalle (JLL), lượng vốn đầu tư chi tiêu vào thị trường hotel tại Á Lục Thái tỉnh bình dương vào nửa đầu năm mới nay đã không ngừng 13,2%, lên 3,8 tỷ đô la Mỹ đối với cùng kỳ năm kia.

Số liệu từ báo cáo cho thấy, trong quãng sáu tháng đầu năm mới nay, tổng số lượng nơi đc giao dịch trên toàn vùng Châu Á Thái bình dương khi là 14.025 phòng, cao rộng đối với số lượng 10.976 phòng trong cùng kỳ năm kia. Japan chiếm phần tỷ trọng đáng kể về lượng thanh toán giao dịch, đóng năm trong những 10 thanh toán giao dịch đứng đầu trong Khu Vực. JLL ghi nhận tất cả 59 giao dịch thanh toán tại 11 nước nhà.
môi trường khách sạn Khu Vực Á Lục được coi khi là gồm tỷ suất sinh
lời cao và môi trường chi tiêu an ninh
Mike Batchelor, Giám đốc điều hành thành phần khách sạn cũng như nghỉ dưỡng của JLL trên Á Lục Thái tỉnh bình dương mang đến biết: “Trong tương lai, sẽ vẫn còn đó một nguồn chi phí nhất định tìm về những BĐS chất lượng. trong những lúc Japan được dự kiến sẽ quản lý môi trường chi tiêu trong khoảng thời gian còn sót lại của năm 2016, dòng vốn vẫn sẽ đi tới tích cực vào các môi trường khác như Thái Lan, nước ta, Hàn Quốc và Myanmar cùng với những vận hành giao dịch trẻ trung và tràn đầy năng lượng."
vào sáu tháng đầu năm nhâm thìn, Japan dẫn đầu về lượng thanh toán giao dịch BĐS Nhà Đất khách sạn với 2,1 tỷ đô la Mỹ, đi theo sau là Úc (278 triệu đô la Mỹ), đại lục Đài Loan Trung Quốc (252.6 triệu đô la Mỹ), nước ta (237.6 triệu đô la Mỹ), Đài Loan (217.6 triệu đô la Mỹ) cũng như Thái Lan (138.3 triệu đô la Mỹ). Trong đó, 10 giao dịch thanh toán BĐS Nhà Đất hotel hàng đầu tất cả lợi ích lên tới mức gần 1.7 tỷ đô la Mỹ.
Mark Durran, Giám đốc điều khiển bộ phận hotel cũng như nghỉ ngơi của JLL Úc nhìn nhận: "Mặc dù giá bán tại những khu đô thị loại một nằm ở mức không hề nhỏ, song nhiều khách hàng vẫn bị mê hoặc bởi các khoản đầu tư chi tiêu trong các môi trường bao gồm các nhân tố cơ bản xuất sắc cũng như có chức năng thu hút đầu tư chi tiêu trong và ngoài nước trẻ trung và tràn đầy năng lượng. nhiều nhà đầu tư đang dần mở rộng mục tiêu của họ trong các khu đô thị loại hai có mục đích tìm kiếm nhiều cơ hội đẻ lãi giỏi hơn."
nhìn bao quát, những nhà đầu tư nội địa vào Quanh Vùng nhưng vẫn đứng đầu về khối lượng vốn, chỉ chiếm 80% tổng số lượng giao dịch thanh toán với trị giá bán bên trên 5 triệu đô la Mỹ. Úc sẽ là nước thu hút dòng vốn chi tiêu nhiều nhất cùng với các quý khách ngoại đang được nổi lên, đưa ra phối môi trường Bất Động Sản khách sạn Một trong những năm gần đây.“Tỷ suất có lãi cao và môi trường chi tiêu an toàn tại Úc cũng như New Zealvà tiếp tục khi là yếu tố sức hút nhiều quý vị Châu Á. không ngừng trưởng khách hàng du lịch dài hạn từ Đài Loan Trung Quốc vẫn là đề tài đầu tư chủ yếu trên Úc”, Theo anh Durran.
Sau Brexit, việc đồng Bảng Anh yếu đi có thể có khả năng sẽ bị đến lượng khách hàng cao điểm tới từ quốc gia Anh. tuy vậy, khác nước ngoài Đài Loan Trung Quốc nhưng vẫn đóng góp tầm quan trọng mạch máu mang lại ngành du lịch của thị trường Châu Á Thái bình dương.
Các dự án Nổi bật:


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC