Nội thất Gavis vững vàng hội nhập, tiến bước vươn xa

01:02
Nội thất Gavis là một trong những thương hiệu nội thất uy tín tại Việt Nam. Gavis cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm “nội thất Xanh” vừa đảm bảo nội thất thông minh, hiện đại lại vừa thân thiện với thiên nhiên.
Công ty chuyên thiết kế, thi công và sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu phục vụ cho văn phòng, cao ốc, chung cư cao cấp, gia đình và khách sạn…
Sự khác biệt của Gavis chính là sáng tạo nội thất theo phong cách riêng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ là mang lại sản phẩm nội thất đơn thuần mà còn là sự hài hòa trong phối cảnh và phong thủy. Gavis luôn đặt tiêu chí mang lại không gian sống hoàn hảo nhất, giúp khách hàng tận hưởng tiện ích chất lượng như các khách sạn đẳng cấp quốc tế tại chính căn hộ của mình.


Với mong muốn mang lại cho khách hàng toàn quốc không gian sống tiện nghi, đẳng cấp sang trọng, ông Đặng Duy Linh, Tống Giám Đốc công ty nội thất Gavis chia sẻ:“Gavis đang nỗ lực hết mình cùng với tiềm lực sẵn có để phát triển thương hiệu và đẩy mạnh sản xuất. Để đáp ứng nguồn cầu của thị trường, chúng tôi đã lên kế hoạch và chuẩn bị cho ra mắt chính thức thương hiệu Gavis Home và Showroom cao cấp trước mắt là Hà Nội, sau đó sẽ tới các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh và các tỉnh. Để bắt kịp xu hướng và đủ nguồn lực để mở rộng doanh nghiệp sẽ hoàn thiện hơn, phát triển thương hiệu vững vàng trong nước và nắm lấy cơ hội vươn xa trên thị trường quốc tế.”


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC