CHUNG CƯ VINCITY ĐẠI MỖ - NHÀ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

00:06
Sở hữu tuyên bố bất ngờ về việc tham gia phân khúc bất động sản bình dân của tập đoàn Vingroup gây hot trên thị phần bất động sản.Với tên gọi VinCity đại mỗ căn hộ chung cư giá rẻ liệu sở hữu đích thực thấp và quyến rũ.
Vingroup vừa công bố kết hoạch tham dự tầng lớp nhà ở đại chúng, lúc tuyên bố sẽ tung ra thị phần từ 200.000 tới 300.000 căn hộ trong 5 năm tới có thương hiệu VinCity. những thị thành phố mà công ty dự định vun đắp nhà cho tầng lớp này là Hà Nội, TP.HCM, Hưng yên ổn, Hải Phòng, vincity tây mỗ, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và Khánh Hòa.

Tại Hà Nội tiêu biểu cho mô hình này là chung cư Vincity Đại Mỗ.Dự án sở hữu vị trí trung tâm cách thức trọng tâm thủ đô chỉ 4km và gần những tuyến đường chính dẫn vào khu hành chính và kinh tế của thủ đô như đại lộ thăng long,trung tâm hội nghị quốc gia,bến xe mỹ đình.....
Theo thông báo trong khoảng tập đoàn Vingroup, giá của các căn hộ VinCity tây mỗ nhàng nhàng từ 700tr/căn. các căn hộ sẽ có diện tích từ 35 - 90 m2.Với Công trình này Vingroup kỳ vọng sẽ giúp cho người với thu nhập trung bình có dịp đầu tư căn hộ tại thủ đô.
Chất lượng căn hộ liệu sở hữu đảm bảo ? là nghi vấn mà đông đảo khách hàn nào cũng sẽ kể.Với Vingroup thì trước lúc cho xây dựng 1 Dự án nào chất lượng luôn được nhà đầu tư ưu tin bậc nhất.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC