Các dự án đô thị mới đang triển khai cho khách hàng trải nghiệm sống thử

19:21
Trước đây, chế độ “ở thử” công ty yếu được công ty đầu tư áp dụng khái niệm phương thức Bất Động Sản nghỉ ngơi. theo đó, những quý khách mong muốn mua sản phẩm, khu biệt thự ở cụm dự án nghỉ ngơi thường đc mời đến hưởng thụ cuộc sống và phục vụ trước lúc quyết định mua. Thậm chí cụm đơn vị còn tài trợ cả vé máy bay để đưa khách tới dự án công trình. tuy vậy, gần đây, sở dĩ hấp dẫn người tiêu dùng, các nhà chi tiêu dự án dịch vụ cũng áp dụng vẻ ngoài này.
nhà đầu tư chi tiêu dự án Mulberry Lane, Hà Đông, thủ đô vừa được áp dụng chính sách mang lại nhà đầu tư đc ở thử 3 ngày 2 đêm tại căn hộ trước lúc quyết định đặt mua chung cư. trước kia, chủ đầu tư chi tiêu dự án công trình dịch vụ tại Azuza TP. Đà Nẵng cũng mang đến người tiêu dùng được vài ngày thưởng thức ở trong dịch vụ tựa như tại toà ngôi nhà. hiện dự án đã hoàn thành nên điều ấy cũng đồng nghĩa người mua nhà được sống trong dịch vụ của tớ trước lúc chọn lựa mua.
chu-du-an-can-ho-chao-moi-khach-den-song-thu-vai-dem
các chủ đầu tư chi tiêu gần đây đua nhau ra mắt cơ chế mời khách hàng đến ở thử trên dự án trước lúc ra quyết định mua sản phẩm. Ảnh minh họa
Từ đầu năm đến nay, cơ chế này cũng được nhiều chủ đầu tư chi tiêu nằm môi trường mặt Nam được áp dụng. Tuy không được đến nằm gần chính dự án công trình mình mua, song người mua mua căn hộ The Sun Avenue đã được chủ chi tiêu trình làng chế độ nằm thử tại một phòng giống hệt.
những nhà đầu tư đặt mua tại dự án Dragon Hill 2 trước ngày 30/9 cũng được tới ở trên khu dịch vụ thuộc thời điểm một của dự án cho tới khi giao nhà (tức tới thời điểm đầu năm 2018). căn hộ khách hàng đc ở thử, chủ đầu tư sẽ trang bị đầy đủ nội thất.
Điều đáng nói là chủ đầu tư dự án công trình này còn cho biết khách hàng mua dịch vụ tại đây chỉ việc nộp một nửa tổng giá trị. Phần sót lại đc trả dần dần cho đến khi giao, cứ 2 tháng khách hàng chỉ cần được nộp 5%. như thế, hiện nay chỉ thường phải trả 50% lợi ích dịch vụ là người tiêu dùng đc dọn đến ở hãy thử.
“Chính sách này đánh trong tư tưởng lo lắng về quality công trình xây dựng của rất nhiều người tiêu dùng. Khi được trải nghiệm, ở thử thì bọn họ sớm đi tới quyết định hơn. nhiều dự án đến ở thử đến cả năm ở một dự án như nhau lại càng lôi kéo cùng rất những nhà đầu tư mong muốn cấp cho thiết về nơi ở", ông Diễn mang đến hay.
lãnh đạo công ty cổ phần nhà đất Phú Long, công ty đầu tư dự án Dragon Hill 2 cho biết, việc để nhà đầu tư ở hãy thử tại cụm sản phẩm sẽ làm người tiêu dùng lòng tin hơn quality cũng giống như các tiện ích, hạ tầng trên dự án. điều ấy cũng có nghĩa là cùng với việc người tiêu dùng nhanh chóng quyết định mua căn hộ.
tuy nhiên, ông Diễn cũng cho thấy thêm, để theo đuổi cơ chế ở thử, công ty đầu tư cũng như đơn vị sản xuất chịu khá tốn kém. "Thực tế, để sở hữu dịch vụ đến quý khách nằm hãy thử, chủ đầu tư phải mang sẵn dịch vụ mang đến người tiêu dùng tới nằm, chi tiêu thiết kế bên trong khá tốn kém”, ông mang đến hoặc.
ở bên cạnh chế độ nằm thử, tại môi trường, các công ty chi tiêu cũng áp dụng nhiều chế độ khuyến mại khá sốc. trong lần rao bán căn nhà phố trung tâm thương mại Vinhomes Dragon Bay (Hạ Long), chủ đầu tư chi tiêu dự án này lân cận các cơ chế cung cấp tài chính còn được áp dụng sự kiện khách mua chi tiêu bộ quà tặng kèm theo 24 tháng tiền thuê bên bằng (từ 30-80 triệu đồng từng tháng). như thế, vào 2 năm, quý khách tiếp tục đc nhận về hàng tỷ đồng.
vừa mới đây, nhiều chủ đầu tư chi tiêu cũng chạy đua để bỏ ra mức chiết khấu “khủng”, cao gấp 2-3 lần đối với năm ngoái, dao động từ 8 đến 10% giống như trên thành phố Hà Nội mang Hanoi L vàmark (Hà Đông), Mon City (Nam Từ Liêm)… hay trên thành phố Hồ Chí Minh khi là dự án công trình Golden Mansion (quận 8), Dragon Hill 2 (quận 7) ....
Ông Diễn cho biết thêm, các chủ chi tiêu tương tự như nhà phân phối đều khá đau đầu để đưa ra nhiều chế độ bán sản phẩm, vừa rất có thể kích cầu môi trường, vừa có tính quảng bá cho dự án.
"Chính sách bán sản phẩm cũng là một trong cuộc rượt đuổi của các nhà chi tiêu và đơn vị phân phối, vì nếu dự án nào cơ chế cũng giống nhau thì không còn cuốn hút nữa. chính sách càng "độc", thiết thực cùng rất người tiêu dùng thì doanh số chắc chắn được cải thiện", ông Diễn mang đến hay.
Dự án đáng lưu ý:

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC