Vincity Thanh Hóa dự án khởi đầu chuỗi đô thị Vincity miền bắc

20:38
Căn hộ Vincity Thanh Hóa là một trong các dự án được Vingroup lên kế hoạch triển khai trong chuỗi nhà ở bình dân tại 7 tỉnh thành trong cả nước. Ngay từ khi chưa chính thức ra mắt, dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.Tại Thanh Hóa, Vingroup sẽ có 1 dự án nhà ở đại chúng Vincity với quy mô lớn theo mô hình khu đô thị khép kín, hiện đại và đẳng cấp. Được biết, mặc dù là dòng nhà ở cho người có thu nhập trung bình, nhưng Vincity Thanh Hóa dự kiến sẽ có đầy đủ những ưu điểm vượt trội theo “chuẩn” Vinhomes để có thể cạnh tranh lành mạnh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
Hệ thống luôn tiện ích của Vincity Thanh Hóa được dự định là sẽ với số đông những nhân tiện ích đáp ứng nhu cầu của cư dân mai sau như trọng tâm thương nghiệp, gym, spa, khu thể thao, công viên, y tế theo chuẩn Vinmec còn giáo dục sở hữu thể là Vinschool hoặc trường công hoặc trường liên kết với Vinschool.
với tên tuổi trong khoảng nhãn hàng Vinhomes, việc phát triển một nhãn hàng mới Vincity tại Thanh Hóa hay các thị thành khác thì Vingroup đều mang điểm hay vượt trội, khó khăn hơn hẳn so với những sản phẩm cộng dòng trên thị phần. Vincity Thanh Hóa hướng tới đối tượng quý khách có thu nhập nhàng nhàng, chỉ cần bỏ ra một mức đầu cơ phù hợp cũng với thể sở hữu căn hộ chất lượng – đồng bộ – nhân tiện ích khép kín như những khu thành thị kiểu mẫu trên thế giới.
với sự sở hữu mặt của căn hộ Vincity Thanh Hóa, chủ đầu tư Vingroup mong muốn có thể đổi thay dung mạo của nơi đây, sở hữu nét đẹp hiện đại và đẳng cấp của những thị thành to trên toàn cầu, kiến tạo nên một cộng đồng dân cư năng động, sang trọng và văn minh.
Theo mô phỏng trưng bày, công viên văn hóa xứ Thanh sẽ sở hữu 2 phương án xây dựng. Mô phỏng phương án 1 được nghiên cứu trên diện tích 527.622m2; tầng cao 1 – 33 tầng. Theo phương án này, công viên Văn hoá xứ Thanh “không có quảng trường “ gồm 12 hạng mục chính.Có thể bạn quan tâm các dự án thuộc Vincity như : Căn hộ Vincity Hải Phòng, Vincity Nha Trang
Đó là các công trình Khu đền thờ trăm họ, Tháp vọng cảnh, Đại đình làng việt, Khu dịch vụ tập trung, Bảo tàng tổng hợp , Trung tâm triển lãm, Nhà sàn dân tộc, Mô tả quá trình xây dựng thành Nhà Hồ, Hồ cảnh quan, Khu nhà dịch vụ nhỏ, Khu mặt nước cây xanh cảnh quan, Bãi xe.
Mô hình phương án 2 được nghiên cứu trên diện tích 501.467m2, tầng cao 1 – 33 tầng. Ngoài 12 các hạng mục chính của phương án 1 thì phương án 2 có thêm hạng mục Quảng trường, Mô tả quá trình đúc súng thần công và Khu nhà điển hình các dân tộc thiểu số.
Được biết, cả 2 phương án đều được nghiên cứu trên cơ sở kết tinh các đặc trưng nổi bật của văn hoá xứ Thanh với dạng thù hình: Văn hiến, văn vật và văn minh, nhằm mục tiêu phục vụ sinh hoạt cộng đồng về chính trị – kinh tế – văn hoá – xã hội của nhân dân trong tỉnh và trong cả nước.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC