Tổ hợp dự án cao cấp giữa lòng thủ đô

01:58
Chung cư Vinhomes Giảng Võ nằm tại số 148 Giảng Võ - ngã ba Giảng Võ , Ngọc Khánh, là tổ hợp Dự án văn phòng, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại và căn hộ Officetel. Trên toàn cầu, định nghĩa về các căn hộ văn phòng Officetel đã được đông đảo người biết đến, tuy nhiên nó vẫn còn là khái niệm chưa đích thực phổ quát tại Việt Nam.


Officetel là dòng hình căn hộ phối hợp giữa căn hộ để ở và văn phòng để làm cho việc . mô phỏng này đáp ứng được nhu cầu những cá nhân, tổ chức nhỏ mang hạn chế mức nguồn vốn sử dụng để vừa ở vừa làm văn phòng , trong khi quy định ở Việt Nam không cho phép sử dụng các căn hộ chung cư đăng ký kinh doanh dùng làm văn phòng.
Officetel đã và đang trở thành khuynh hướng mới cho thị phần bất động sản thuê, sắm văn phòng , các chủ đầu tư ngày nay cũng đã khởi đầu bắt kịp thiên hướng và đưa những tòa Officetel vào Dự án , trong Đó với Vinhomes Giảng Võ.
Dự án Vinhomes Giàng Võ dự định sẽ có 10 tòa cao tối đa 50 tầng , trong ngừng thi côngĐây sẽ có 6-7 tòa căn hộ chung cư và 3 -4 tòa căn hộ văn phòng Officetel.
Trước hết Officetel Vinhomes Giảng Võ có lợi thế về vị trí địa thế . Công trình nằm tại trọng điểm huyện Ba Đình của thành phố Hà Nội, là nơi kinh tế sầm uất, vững mạnh hàng đầu cả nước, sôi động và đông dân cư.
Tại trọng tâm thị xã Ba Đình, cũng là nơi tập hợp rộng rãi cơ quan, văn phòng và trụ sở của những tập đoàn, đơn vị kinh tế to, các cơ quan hành chính đầu não của tỉnh thành và của cả nước.
mang vị trí ko chỉ tiện lợi về kinh tế , chính trị mà còn là khu vực với đa chức năng nhà sản xuất đi kèm, như khu vui chơi giải trí, những trung tâm thương nghiệp lớn, công viên cây xanh…


giao thông tiện dụng tới mọi nơi của thị thành, bởi nằm trên con đường lớn là đường Kim Mã và Giảng Võ .
Công trình Officetel tại đây với tiềm năng sinh lời hấp dẫn . Cái hình này thích hợp với các công ty dịch vụ khiến việc 24/24h . Mức diện tích nhỏ và giá rẻ hơn so có gia thuê của những dòng văn phòng khác , thì vốn đầu tư để đầu tư bỏ ra ban đầu sẽ thấp hơn , lợi nhuận cũng sẽ cao hơn so có các kênh đầu cơ khác.
có thiên hướng mới nổi và sẽ còn hấp dẫn trên thị trường như hiện nay, 1 căn hộ Officetel sẽ đem lại khoản lợi nhuận chóng vánh cho nhà đầu tư , hình thức đầu cơ này với tính thanh khoản cao vì vậy mà cũng sở hữu ít rủi ro .
Một căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes Giảng Võ thiết kế đẹp , mức diện tích phù hợp, vị trí địa lý thuận lợi, giá bán hợp lý , tính thanh khoản cao và quan trọng nhất đang là thiên hướng mới nổi trong giới bất động sản …chừng ấy đã tạo nên sức hút của nó chưa nhỉ? Sẽ là một kênh đầu tư xuất sắc giả dụ tuyển lựa Officetel Vinhomes Giảng Võ.


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC